Giải trí

Xem lại những trích đoạn ngắn hài hước và đáng nhớ của 'Phía trước là bầu trời'

Những trích đoạn ngắn cắt ra tự bộ phim 'Phía trước là bầu trời' đang được cư dân mạng tìm xem và chia sẻ khi bộ phim bất ngờ hot trở lại sau 17 năm phát sóng.

Sau khi bất ngờ được khán giả "khai quật' qua vài trích đoạn ngắn, bộ phim "Phía trước là bầu trời" gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x - 9x đã lập tức làm 'dậy sóng' mạng xã hội. Bộ phim sau 17 năm phát sóng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khán giả 8x-9x và cả các bạn trẻ thế hệ sau này vì còn nguyên tính thời sự và nét gần gũi với đời sống sinh viên.

Những trích đoạn ngắn từ bộ phim nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm và chia sẻ rầm rộ. Ngoài những phân đoạn hài hước đáng nhớ như cảnh sinh viên trốn đóng tiền trọ, hay cảnh sinh viên nghèo góp tiền tổ chức sinh nhật cho thành viên trong xóm thì hàng loạt clip ngắn về Nguyệt - nhân vật bị ghét nhất với tính cách thảo mai, đầy mưu mô cũng khiến cư dân mạng lùng xem lại.

Hãy cùng xem lại những trích đoạn thú vị của bộ phim Phía trước là bầu trời đang 'gây sốt' sau 17 năm phát sóng:

Sinh viên xóm trọ nghèo tổ chức sinh nhật giản dị nhưng vẫn tràn ngập niềm vui.

Những chiêu 'hoãn binh' đóng tiền trọ có lẽ khiến rất nhiều sinh viên cảm thấy 'quen quen' như bắt gặp hình ảnh của chính mình.

Không thể bỏ qua clip ngắn 'chiếm sóng' mạng xã hội trước khi cơn sốt 'Phía trước là bầu trời' trỗi dậy trong những ngày gần đây. 

Với trình độ này, hẳn không ai dám cạnh tranh ngôi vị 'thánh thả thính' mà cư dân mạng tặng cho Nguyệt.

Khi Nguyệt 'thảo mai' đi chợ mua cua.

Đoạn clip này khiến cư dân mạng 'đòi' Nguyệt mở lớp dạy 'thảo mai cấp tốc'.

Khả năng lật mặt 'nhanh hơn bánh tráng' của Nguyệt khiến dân tình không khỏi bái phục. 

Kỹ năng nói dối 'không chớp mắt' và xử lý tình huống nhanh - gọn - nhẹ 'siêu đẳng' của cô Nguyệt khiến cư dân mạng cười bò.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...