Giải trí

Phim Diên Hy Công Lược tập 39 - 40: Cảnh phim bi thương nhất cuối cùng cũng đến

Mặc dù biết trước kết cục của nhân vật Phù Sát Hoàng hậu nhưng các fan của Diên Hy Công Lược vẫn không tránh khỏi cảm giác xót xa, đau lòng.

Phù Sát Hoàng hậu là nhân vật nhận được rất nhiều sự yêu mến của fan Diên hy công lược. Theo lịch sử Phù Sát Hoàng hậu sinh hai hoàng đích tử nhưng đều yểu mệnh, điều này khiến bà đau buồn, cuối cùng qua đời khi còn trẻ. Fan đã xác định một cái kết buồn là không thể tránh khỏi cho nhân vật này, nhưng những gì được hé lộ về kết cục bi thương của Phù Sát Hoàng hậu trong tập 39, 40 vẫn khiến không ít người xem rơi nước mắt xót xa.

Sau khi hoàng tử Vĩnh Liễn qua đời, Hoàng hậu đã vô cùng đau lòng, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau cú sốc này. 

Phim Diên Hy Công Lược tập 39 - 40: Cảnh phim bi thương nhất cuối cùng cũng đến

Bất chấp sức khỏe tồi tệ, Hoàng hậu cố gắng có thêm con với hoàng thượng và cuối cùng sau bao lần cố gắng, Hoàng hậu cũng sinh thêm một tiểu A Ca và đặt tên là Vĩnh Tông. Đáng tiếc, vị hoàng tử này cũng chịu chung số phận giống người anh của mình, qua đời vì bạo bệnh từ khi còn nhỏ khiến Hoàng hậu hoàn toàn suy sụp, tuyệt vọng. 

Để mất con trong vụ hỏa hoạn đau đớn là sự đả kích quá lớn với Hoàng hậu. Sự việc xảy ra trong lúc thân tín Anh Lạc không có ở Trường Xuân Cung.

Quá phẫn uất trước cuộc đời đầy bi kịch, Hoàng hậu không kịp chờ Anh Lạc trở về, đã gieo mình từ trên tường thành xuống đất, kết thúc chuỗi ngày phải giấu đi con người thật của chính mình để ngày sống trong thân phận quốc mẫu hoàn hảo, trói buộc bởi cung quy, lễ tắc. Trước khi gieo mình, Hoàng hậu vẫn nghĩ về Anh Lạc. Hoàng hậu mong Anh Lạc hãy vì mình mà vui mừng vì từ nay người không còn phải làm Hoàng hậu nữa, mà chỉ là Phù Sát Dung Âm tự do, tự tại, được là chính mình.

Phim Diên Hy Công Lược tập 39 - 40: Cảnh phim bi thương nhất cuối cùng cũng đến

Phim Diên Hy Công Lược tập 39 - 40: Cảnh phim bi thương nhất cuối cùng cũng đến

Cái chết của Hoàng hậu chắc chắn cú sốc lớn với không chỉ Hoàng thượng và Phó Hằng mà còn cả với Anh Lạc. Rất có thể sự ra đi của Hoàng hậu sẽ là bước ngoặt khiến Anh Lạc thay đổi lập trường và mục đích về sau. 

Hết mực yêu quý Hoàng hậu như tỷ tỷ của mình, liệu Anh Lạc có tìm ra kẻ đứng sau và trả thù cho Hoàng hậu? Các diễn biến tiếp theo phim Diên Hy Công Lược, phát sóng từ tối thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần.

TH (MASK)








Tin mới hơn