Giải trí

X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như

Huấn luyện viên Tùng Dương cảm thấy thông điệp "Không quan tâm" mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh gửi gắm trong sản phẩm đầu tay của Minh Như có thể gây nguy hiểm cho giới trẻ.
X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 1.
Bộ tứ giám khảo
X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 2.
MC Thành Trung - Gil Lê
X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 3.
Top 7
 
Em út Trần Minh Như vẫn luôn tìm tòi và học hỏi để thử nghiệm những dòng nhạc mới. Và cô đã thể hiện sản phẩm đầu tay "Không quan tâm" của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành tặng riêng cho cô theo phong cách R&B trên sân khấu "X-Factor Vietnam".

Tác giả của bài hát Dương Khắc Linh nói rằng Minh Như còn nhỏ, khi nghe những ý kiến góp ý xung quanh sẽ dễ bị bối rối nên anh dành tặng bài hát này cho cô dù đôi chỗ hát hơi phô nhưng cảm xúc rất thật. Tùng Dương cảm thấy lo ngại khi nghe bài hát của Minh Như, anh không quan tâm phần hát của thí sinh nhưng anh lại bức xúc với thông điệp "Không quan tâm" của bài hát và điều đó có thể nguy hiểm cho giới trẻ. Anh cảm thấy bị xúc phạm vì lời bài hát này và cho rằng "chúng ta hát những gì chúng ta nghĩ". Giám khảo Hồ Quỳnh Hương bênh vực rằng lời bát hát là "tôi sẽ không buồn vì những lời ghen tuông" chứ không phải "tôi sẽ không buồn vì Huấn luyện viên".

X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 5.
 
X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 6.
MC Thành Trung phải khuyên can ban giám khảo

Nhóm Dolphins mở màn đêm diễn với ca khúc mang chủ đề xã hội "Ghế đá" được viết dựa trên những trải nghiệm tuổi thơ của trưởng nhóm Phi Vũ. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cảm thấy rất đã với phần trình diễn của Dolphins. Tuy nhiên, giám khảo Tùng Dương lại cho rằng tiết mục của nhóm khá an toàn và chỉ đạt được hiệu ứng về cảm xúc.

X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 9.
 
X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 10.
 

"Hoàng tử buồn" Đặng Tuấn Phương thể hiện sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng "Một mình" từng được các Diva như Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung... trình bày thành công. Tuấn Phương là giọng ca nam hiếm hoi biểu diễn bài hát này.

Lựa chọn ca khúc "Một mình" là một quyết định sáng suốt của Tuấn Phương theo lời giám khảo Hồ Quỳnh Hương. Tương tự với Dolphins, ca sĩ Tùng Dương cũng nhận xét Tuấn Phương chưa làm tốt hết khả năng cho phần biểu diễn của mình. Tùng Dương đang khẳng định mình là vị giám khảo khó tính nhất.

X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 12.
 
X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 13.
 

Anh chàng vũ công mê hát Adam Lâm đang ngày càng chứng tỏ mình là một đối thủ nặng kí cho ngôi vị Quán quân khi anh tiếp tục khai thác lợi thế vũ đạo trên đôi giày mũi cứng cùng giọng hát ma mị qua tiết mục "Cánh chim lạc" kết hợp cùng giảng viên thanh nhạc Đào Mác.

Mỗi khi xem Adam biểu diễn, ca sĩ Thanh Lam cảm thấy rất xúc động và rưng rưng vì cô nhận ra được khát vọng làm nghề của anh. Giám khảo Tùng Dương cũng xúc động khi xem Adam biểu diễn, anh cho rằng Adam cố gắng rất nhiều vì luôn luôn sáng tạo và luôn dũng cảm tìm tòi dù còn hạn chế ở giọng hát.

X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 15.
 
X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 16.
 

Ở đêm liveshow trước, Trương Kiều Diễm đã không thể biểu diễn vì lý do sức khỏe. Sau khi được nghỉ ngơi và hồi phục, cô nàng xinh đẹp đã hoàn toàn lấy lại phong độ khi đem đến "Cho em một ngày", một sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ.

Diva Thanh Lam rất cảm động khi Kiều Diễm thực sự chế ngự được sức khỏe để trở lại, cô rât hài lòng với nỗ lực của thí sinh này. Ca sĩ Tùng Dương nhận xét Kiều Diễm hội tụ đủ tố chất để tỏa sáng nhưng cô lại thiếu một chút tự tin, anh cảm thấy thí sinh tự tin hơn khi hát sáng tác của mình.

X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 18.
 
X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 19.
 

Nhóm nhạc toàn hot boy The Wings quyết định lựa chọn một sáng tác cảm động viết về cha của Anh Tuấn MTV, "Cha" . The Wings lần đầu tiên kết hợp với khách mời là 3 thí sinh từ đội HLV Cẩm Ly: Công Quốc, Hải Thanh, Thiên Phúc của "Giọng hát Việt nhí 2015" cho phần biểu diễn của mình. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khen ngợi The Wings giữ hình ảnh và giọng ca luôn luôn sạch sẽ, giữ bình tĩnh và thể hiện bài hát trọn vẹn.

X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 22.
 
X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 23.
 

Thay đổi hình tượng nhẹ nhàng, sâu lắng hơn khiến S-Girls bất ngờ bị rơi vào vòng nguy hiểm ở đêm liveshow trước. Chính vì vậy, 5 cô gái xinh đẹp quyết định quay trở lại để hóa thân thành 5 cô tiểu thư kiêu kỳ, đỏng đảnh với bản Mashup 2 ca khúc nổi tiếng của nhóm Queen là "Bohemian Rhapsody - We Will Rock You" theo phong cách nhạc kịch.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khen ngợi S-Girls làm rất tốt khi đem đến một màn trình diễn thú vị và khiến khán giả có nhiều thứ để xem.

X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 25.
 
X-Factor: Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như - Ảnh 26.
 

Kết thúc liveshow 6, 4 cái tên an toàn được đi tiếp vào vòng trong gọi tên Tuấn Phương, Kiều Diễm, Minh Như, S-Girls. 3 tiết mục rơi vào vòng nguy hiểm là Adam, The Wings và Dolphins. Các giám khảo lựa chọn Adam là cái tên đi tiếp. Với số phiếu bình chọn cao hơn, The Wings thoát khỏi vòng nguy hiểm. Như vậy, Dolphins là cái tên phải nói lời tạm chia tay với "X-Factor Vietnam 2016".

Theo Angus; Ảnh: Andy Tran (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn