Giải trí

Vùng đất câm lặng dự kiến ra mắt phần 2 sau 'chiến thắng phòng vé'

Sau những thành công vang dội của Vùng đất câm lặng (A Quiet Place), hãng Paramount đã tiến hành thực hiện phần 2 cho bộ phim này.

Vùng đất câm lặng (A Quiet Place) lấy bối cảnh tương lai ảm đạm khi loài người bị đe dọa bởi một loài sinh vật đáng sợ, săn mồi nhờ âm thanh. Gia đình nhà Abbott lúc này ẩn náu tại một khu vực hẻo lánh, với nguyên tắc sinh tồn là không được phát ra bất cứ tiếng động nào.

Trailer bộ phim Vùng đất câm lặng

Có mặt tại 3.508 phòng chiếu Bắc Mỹ từ 6/4, tác phẩm kinh dị Vùng đất câm lặng bất ngờ mang về cho nhà sản xuất gần 50 triệu USD chỉ sau ba ngày đầu công chiếu. Không chỉ vượt xa kỳ vọng của giới quan sát, dự án do John Krasinski làm đạo diễn đồng thời là diễn viên chính còn trở thành một trong những tựa phim kinh dị có mở màn cao nhất lịch sử phòng vé khu vực.

Vùng đất câm lặng dự kiến ra mắt phần 2 sau chiến thắng phòng vé

Vợ của Krasinski - minh tinh Emily Blunt - cũng là người đóng vai nữ chính. A Quiet Place nhận điểm B+ từ điều tra khán giả sau suất chiếu của Cinema Score. Theo tổng hợp từ Rotten Tomatoes bộ phim nhận 97% đánh giá từ báo chí là tích cực và sự khen ngợi của giới phê bình.

Vùng đất câm lặng dự kiến ra mắt phần 2 sau chiến thắng phòng vé

Với những thành công như vậy, phát biểu trong sự kiện CinemaCon vào ngày 25/4, Jim Gianopulos - chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Paramount Pictures khẳng định hãng phim đang triển khai trên phần tiếp theo của Vùng đất câm lặng. Tuy nhiên, ông cũng không hé lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về dự án này kể cả việc đạo diễn John Krasinski có trở lại vai trò đạo diễn và kiều nữ Emily Blunt có đóng chính hay không. 

Vùng đất câm lặng dự kiến ra mắt phần 2 sau chiến thắng phòng vé

Với kinh phí chỉ có 17 triệu USD, hiện tại, Vùng đất câm lặng đã đem về cho hãng Paramount 132,4 triệu USD chỉ tính riêng tại thị trường Bắc Mỹ và hơn 213 triệu USD trên toàn cầu. Vùng đất câm lặng hiện vẫn đang tiếp tục được chiếu tại các phòng vé toàn cầu. 

Dương (MASK)
Tin mới hơn