Giải trí

Vừa rời khỏi The Debut Đức Phúc đã 'nhá hàng' ca khúc mới khiến fan hâm mộ 'lụi tim'

Mới đây, Oraz nam duy nhất của chương trình Dự án số 1 đã tung teaser audio mới mang tên: “Còn yêu đâu ai rời đi”, đồng thời thông báo sẽ tung MV chính thức vào ngày 20/9 tới.

Sau một thời gian dài tập trung chủ yếu vào ,vai trò huấn luyện thí sinh cho The Debut, cuối cùng Đức Phúc cũng quay trở lại đường đua tháng 9 bằng một sản phẩm ballad mới toanh của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mang tên Còn yêu, đâu ai rời đi.

Audio teaser "Còn yêu, đâu ai rời đi"

Tối qua, nam ca sĩ cũng đã nhá hàng 1 đoạn audio teaser dài tới hơn 1 phút trên trang cá nhân của mình khiến cộng đồng fan sôi trào. Nội dung ca khúc kể về mối tình đầu đã qua đi nhưng vẫn để lại nhiều kí ức khó quên. Với chất giọng trầm ấm da diết, đâmh chất tự sự, Đức Phúc đã khiến trái tim bao người phải xao xuyến, thổn thức.

Vừa rời khỏi The Debut Đức Phúc đã nhá hàng ca khúc mới khiến fan hâm mộ lụi tim

Vừa rời khỏi The Debut Đức Phúc đã nhá hàng ca khúc mới khiến fan hâm mộ lụi tim

Là lần đầu tiên kết hợp với Nguyễn Hồng Thuận nên giọng ca "Ánh nắng của anh" cũng mang nhiều mới lạ vào tác phẩm mới này. Được biết anh đã ấp ủ sản phẩm này khá lâu, đầu tư khá kĩ càng cho phần hình ảnh MV và giờ mới tìm được thời điểm thích hợp để trình làng.

Vừa rời khỏi The Debut Đức Phúc đã nhá hàng ca khúc mới khiến fan hâm mộ lụi tim

Tuy hơi bất lợi vì thời điểm này cũng có khá nhiều ca khúc mới được tung ra nhưng fan tin tưởng rằng, màn comeback này của Đức Phúc sẽ "làm nên chuyện" giống như những tác phẩm trước đó. Với sự nhẹ nhàng cũng như thông điệp ý nghĩa của ca khúc, đây hứa hẹn sẽ là bản hit mới của Đức Phúc.

MV Còn yêu đâu ai rời đi sẽ chính thức được Đức Phúc cho ra mắt vào ngày 20/9.

Dung (MASK)
Tin mới hơn