Giải trí

Vừa lên sóng, "The Remix" đã gây "siêu bão"

Đã lâu rồi, khán giả Việt mới lại được thưởng thức 1 show thực tế đầy hấp dẫn, bùng nổ như "The Remix - Hòa âm và ánh sáng".

"The Remix - Hòa âm và ánh sáng" vừa chính thức lên sóng tối qua (25/1) đã lập tức gây "chấn động" cho khán giả yêu nhạc bởi độ hoành tráng, sôi động, hấp dẫn rất riêng. Với dàn thí sinh "khủng": Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Isaac, Tóc Tiên... và các giám khảo đầy kinh nghiệm, chương trình ngay từ những ngày đầu đã nhận được sự kì vọng và dự đoán tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, hiệu ứng thực sự lại vượt quá những gì mọi người tưởng tượng.
 
 
 
 
 
Trên mạng Facebook, không khó để liên tục bắt gặp những dòng chia sẻ, hình ảnh cập nhật về "The Remix", kèm theo đó là cảm xúc bùng nổ, lời khen của khán giả. 1 show ca nhạc với sự góp mặt của ngần ấy ngôi sao là 1 việc không thường diễn ra, mà đằng này lại được lên sóng mỗi tuần, dàn dựng công phu, âm nhạc cực bốc thì rõ ràng thành công hôm nay không khó để lí giải.
 
Khán giả cũng nhanh chóng chia thành những nhóm ủng hộ riêng cho các team. Không nằm ngoài dự đoán, những cái tên như Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP hay Isaac sở hữu lượng fan khá áp đảo. Tuy nhiên, những ca sĩ khác như Tóc Tiên, Bảo Anh, FB Boiz... cũng được ủng hộ mạnh mẽ không kém bởi màn chào sân độc đáo, cá tính. Ngoài ra, sự vắng mặt của Hoàng Thùy Linh cũng gây xôn xao và tiếc nuối không hề nhỏ cho khán giả.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liveshow 2 với chủ đề Non sông gấm vóc cùng thể loại Trance sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ nhật tuần sau (1/2).

Theo Quang MT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn