Giải trí

Vừa đăng quang, Tân Hoa hậu Đại dương thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

Theo nhiều người đánh giá cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 chất lượng quá thấp vì top 5 đều có phần thi ứng xử kém.

Vượt qua 32 người đẹp, Lê Âu Ngân Anh đã đoạt vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng của Hoa hậu Đại dương 2017 và khép lại đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017.

Tuy nhiên, kết quả này nhanh chóng trở thành đề tài khiến nhiều người tranh cãi. Không chỉ về chiến thắng của Ngân Anh mà cả chất lượng của cuộc thi cũng được đưa ra bàn tán.

Tân Hoa hậu vừa đăng quang đã thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương nhận phải nhiều tranh cãi từ khán giả. Theo nhiều người, Ngân Anh được đánh giá là không hề nổi bật về nhan sắc so với các thí sinh thuộc top 5. Không những thế, cô cũng có phần ứng xử khá tệ so với 4 thí sinh còn lại.

Vừa đăng quang, Tân Hoa hậu Đại dương thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng khuôn mặt của Ngân Anh không hề tự nhiên, có dấu hiệu của việc phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay sau đó, người đẹp cũng thừa nhận chuyện phẫu thuật trong cuộc họp báo sau đêm chung kết.

Vừa đăng quang, Tân Hoa hậu Đại dương thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

Tân Hoa hậu thừa nhận mình từng đụng chạm dao kéo và là người mẫu quảng cáo cho một cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước khi đến với cuộc thi, cô đã rút mũi giả và thông báo với BTC.

Việc Ngân Anh thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ khiến cư dân mạng càng bất bình hơn khi một cuộc thi Hoa hậu lại chấp nhận thí sinh từng dao khéo.

Vừa đăng quang, Tân Hoa hậu Đại dương thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ
Ngân Anh thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

Thí sinh Hoa hậu trả lời ứng xử mà ban giám khảo và khán giả... không hiểu gì

Ngày từ những ngày đầu, cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam không nhận được quá nhiều sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ do phần nhiều dàn thí sinh năm nay không quá nổi trội.

Ngoài một số cái tên nổi bật như H'ăng Niê, Huyền Trang... cuộc thi không có quá nhiều nhân tố gây chú ý.

Đến đêm chung kết, cuộc thi càng bộc lộ nhiều vấn đề. Ở riêng phần thi Áo dài cách tân năm nay, BTC cuộc thi đã nhận nhiều gạch đá vì cho rằng việc diện áo dài cách tân, kết hợp áo choàng và quấn khăn turban không hề ăn nhập gì với nhau.

Ở phần thi áo tắm, các thí sinh lại diện bikini kết hợp với găng tay và vô số phụ kiện khiến tổng thể trở nên khó hiểu.

Nhưng có lẽ phần tệ hại nhất là phần thi ứng xử của top 5. Cả 5 thí sinh lọt vào top 5 đều có phần thể hiện không hề tốt.

Diệu Thúy là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi ứng xử. Cô nhận được câu hỏi từ ban giám khảo là cảm thấy thế nào nếu không đoạt giải.

Câu trả lời của Diệu Thùy được đánh giá là khá non nớt và lan man. "Nếu như đêm nay không đạt giải, em sẽ cảm thấy nuối tiếc. Nhưng hơn thế, sau cuộc thi em đã học được nhiều thứ, vượt qua được chính bản thân mình. Em cũng hiểu về tình yêu hơn, biết yêu thương mọi người nhiều hơn, hiểu hơn về bảo vệ môi trường, bảo vệ biển đảo.Hơn hết trong cuộc thi, em được làm quen và gặp gỡ nhiều thí sinh. Em mong ban giám khảo sẽ chấm công tâm".

Ngân Anh - Tân Hoa hậu Đại dương 2017 là thí sinh thứ 2. Cô được hỏi về vai trò tiếng Anh trong cuộc sống. Nhận được câu hỏi của giám khảo, Ngân Anh đã vô cùng lúng túng và ấp úng. Cô trả lời lòng vòng và không tập trung vào câu hỏi, thậm chí cô mất 3 lần để cảm ơn ban tổ chức.

Vừa đăng quang, Tân Hoa hậu Đại dương thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ


"Đối với em, ngoại ngữ và tiếng Anh rất quan trọng. Đó là lợi thế rất lớn vì nó là tiếng nói chung của nhân loại, kết nối văn hóa và con người trên thế giới". Sau đó cô đã giới thiệu bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng bằng tiếng Anh tuy nhiên vô cùng lúng túng.

Thí sinh Đặng Thanh Ngân là người tiếp theo cũng không có phần trả lời ứng xử tốt hơn các thí sinh khác khi run rẩy hết cả phần trả lời. Cô được hỏi về phẩm chất cao quý với người đẹp Việt Nam. Cô trả lời: "Người phụ nữ Việt Nam hiện đại ngoài những phẩm chất công, dung ngôn, hạnh, theo em với người phụ nữ Việt Nam hiện đại, họ cần tìm tòi học hỏi để trau dồi tri thức, có tự trọng và biết vươn lên để khẳng định chính mình".

Với thí sinh Huyền Trang, cô được hỏi về sự quan trọng giữa ý thức và tri thức. Cô trả lời khá vòng vo, ấp úng và không tập trung vào câu hỏi. "Tri thức và ý thức hai điều này vô cùng quan trọng là điều mỗi con người luôn cùng nhưng em quan trọng hơn cả đó là ý thức. 

Khi ta ý thức bản thân cần làm gì và làm được những gì sẽ giúp con người ta là một người tốt, có suy nghĩ có học thức. Một người có ý thức thì có thể vươn lên trí thức được, làm những điều có ích cho xã hội". Thậm chí câu trả lời của cô lẫn lộn hết khái niệm khiến mọi người không hiểu cô đang nói gì.

Thí sinh cuối cùng là Ngọc Lụa, cô nhận được câu hỏi nếu trở thành Hoa hậu Đại dương Việt Nam thì sẽ làm gì để truyền đạt thông điệp. Thí sinh này nhanh chóng khiến cả trường quay bật cười vì việc làm đầu tiên là chạy về ôm cha mẹ.

Có lẽ cả 5 thí sinh này nên gửi lời cảm ơn tới MC Đức Bảo vì đã nhiều lần "cứu thua" giúp những câu trả lời ứng xử mà khán giả nghĩ mãi cũng không hiểu họ nói gì.

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn