Giải trí

Vũ Duy Khánh ngã sấp mặt khỏi sân khấu vẫn chuyên nghiệp hát tiếp

Do bước hụt chân khiến cả người rơi khỏi sân khấu, ngã sấp mặt nhưng Vũ Duy Khánh đã nhanh chóng đứng dậy tiếp tục phần trình diễn.

Tối qua (20/5), Vũ Duy Khánh đã có buổi biểu diễn tại một sự kiện ở Tp. Hạ Long (Quảng Ninh). Trong khi biểu diễn, do bước hụt chân, Vũ Duy Khánh đã ngã khỏi sân khấu, khán giả có thể nghe rõ tiếng mic đập khá mạnh xuống sàn. Tuy nhiên, không để khán giả lo lắng và chờ đợi lâu, Vũ Duy Khánh nhanh chóng đứng dậy bắt nhịp hát tiếp và hoàn thành phần trình diễn vô cùng chuyên nghiệp. Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, anh đã đăng tải đoạn clip video ghi lại cảnh ngã được một khán giả quay lại lên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Sẽ nhớ mãi cú ngã sấp mặt này. Cảm ơn tất cả khán giả ở Hạ Long thân yêu, đã đến ủng hộ Khánh".

Cách xử lý chuyên nghiệp của Vũ Duy Khánh nhận được nhiều sự khen ngợi và động viên của khán giả. "Ôi chắc lúc ấy đau lắm nhưng anh vẫn hát tốt. Vừa mắc cười, vừa thấy thương nhưng mà anh vẫn giữ được như thế, quá tuyệt vời!" - Một khán giả bình luận.

Tom (MASK)
Tin mới hơn