Giải trí

Vũ công Mỹ Tâm vượt qua hot boy để đoạt giải 400 triệu đồng?

Nếu Sơn Lâm đăng quang Thử thách cùng bước nhảy, sẽ viết vào danh sách hot boy cùng Lâm Vinh Hải và Ngọc Thịnh. Nhưng nếu Phạm Lịch may mắn, lần đầu tiên có vũ công nữ lên ngôi.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đến thời điểm này Phạm Lịch là thí sinh tỏa sáng nhất và được những người yêu nhảy múa kỳ vọng sẽ đoạt giải quán quân của Thử thách cùng bước nhảy mùa 3. Thế mạnh của vũ công Mỹ Tâm là những bài múa lột tả nội tâm sâu sắc của nhân vật. Trưởng thành từ những mất mát, 17 tuổi phải sống tự lập và rong ruổi khắp các bến xe để có chỗ ngủ, không nề hà bất cứ công việc gì… nên Phạm Lịch có được kinh nghiệm dày dặn. Thế nên khi đứng trên sân khấu So You Think You Can Dance, khi hóa thân vào bất cứ nhân vật nào, cô cũng rút hết “tâm can” và tỏa sáng trên sân khấu.

Phạm Lịch luôn xuất thần trong những bài solo.

Giám khảo Tuyết Minh, Trần Ly Ly từng hết lời khen ngợi nội tâm sâu sắc của Phạm Lịch và ví cô như một diễn viên tuyệt vời. Nhắc đến học trò của John Huy, vẫn còn thấp thoáng những tiết mục lấy nước mắt người xem. Thế nhưng Phạm Lịch không may mắn được khán giả đại chúng đón nhận và yêu thương. Trong top 4, cô là thí sinh phải bước vào thử thách solo nhiều nhất, điều này gợi nhớ đến Lâm Vinh Hải, anh đã trải qua chặng đường gian nan trước khi giành giải quán quân.

Trong cuộc thi mà kết quả phụ thuộc hoàn toàn vào khán giả, Phạm Lịch sẽ không có nhiều cơ hội để chiến thắng. Tuy nhiên, nhà sản xuất chương trình cũng đã có động thái để tác động đến tâm lý người xem khi tiết lộ hoàn cảnh cơ cực của vũ công Mỹ Tâm. Chính đòn tâm lý này đã làm khán giả có cái nhìn khác về Phạm Lịch.

Nếu Phạm Lịch may mắn đoạt giải 400 triệu đồng, Thử thách cùng bước nhảy sẽ xóa đi định kiến “trai đẹp lên ngôi” vì cô sẽ là nữ vũ công đoạt giải quán quân đầu tiên.

Sơn Lâm: Hot boy không may mắn

Sơn Lâm có ngoại hình điển trai, có sở trường hip hop cực chất và chỉ mới 19 tuổi. Ngay từ khi chương trình bắt đầu, rất nhiều người dự đoán học trò của John Huy sẽ là quán quân mùa 3. Tuy nhiên, vẻ ngoài đẹp trai của Sơn Lâm chỉ mới chinh phục fan nữ và chưa đủ thuyết phục đám đông bằng chính tài năng của anh.

Sơn Lâm vẫn còn thiếu sức bật.

Hot boy luôn hoàn thành tốt các thử thách của chương trình và không thường xuyên rơi vào nhóm nguy hiểm. Tuy vậy ở chàng trai này lại thiếu sức bật rõ nét để khán giả biết rõ hơn về Sơn Lâm. Nếu so với nhiều thí sinh khác, anh vẫn còn khá nhạt nhòa. Điểm yếu của Sơn Lâm chính là khả năng diễn xuất và độ phiêu với nhân vật. Trong mỗi bài diễn, hot boy điển trai vẫn chưa thoát xác để có độ chín cho bài nhảy.

Nhưng với ngoại hình điển trai, Sơn Lâm đang chiếm được cảm tình từ người xem và cuộc chơi được quyết định bởi khán giả thì anh có cơ hội cao nhất để giành danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất.

Xuân Thảo: Thiếu điểm rơi quyết định

Bạn gái của á quân Đình Lộc mùa 2 đến với Thử thách cùng bước nhảy mang theo sự kỳ vọng của mọi người. Không để ai phải thất vọng, Xuân Thảo nỗ lực hết sức để xứng đáng có mặt trong top an toàn. Nhưng khán giả yêu nhảy múa vẫn mong đợi cô sẽ bật cao hơn nữa, bứt phá hơn nữa để chinh phục đám đông một cách toàn diện.

Xuân Thảo chưa bộc lộ hết cá tính.

Tuy vậy ở Xuân Thảo vẫn còn kìm giữ lại điều gì đó khiến điểm rơi của cô trở nên chậm rãi và không tạo được hiệu ứng đẹp như Phạm Lịch đã làm được. Nếu so với cô bạn thân, Xuân Thảo vượt trội về kỹ thuật nhưng lại thua về độ cảm. John Huy cũng thừa nhận học trò của anh diễn xuất còn cứng, chưa làm toát lên được nên không có những giây phút xuất thần. Ở những đêm thi tiến gần đến danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất, bạn gái của Đình Lộc mới giải phóng được cảm xúc. Cô kết hợp hoàn hảo cùng Đức Tiến để lột tả nỗi đau của người mẹ mất con làm khán giả phải nổi da gà. Rồi cặp đôi ăn ý này tiếp tục “xé lòng” Chí Anh khi thể hiện đoạn cuối của tình yêu.

Nhưng liệu điều đó có đủ giúp Xuân Thảo may mắn đoạt giải quán quân? Câu trả lời xem ra không dễ.
 
 
Đức Tiến: Em út đáng yêu

Nếu bàn cờ đã được 3 gương m
ặt kể trên soán ngôi thì Đức Tiến không có nhiều cơ may để tranh giải 400 triệu đồng. Nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi lại không có lợi thế về ngoại hình nên việc có mặt trong top 4 là may mắn rất lớn của chàng trai Hà Nội. Nhưng nếu nói Đức Tiến ăn may thôi thì khá bất công bởi kết quả đó là cả một quá trình rèn luyện, vượt lên của anh.

Xuân Thảo - Đức Tiến là cặp đôi ăn ý nhất.

Sự chăm chỉ và nỗ lực của Đức Tiến luôn được Chí Anh đánh giá cao trong khi Tuyết Minh lại khen ngợi diễn xuất có hồn và độ phiêu hết mình của vũ công 16 tuổi. Tuy vậy, đường lên ngôi của anh dường như bị chặn lại bởi Sơn Lâm, Phạm Lịch và Xuân Thảo.
 
Theo Kim Chi (Zing.vn)Tin mới hơn