Giải trí

VTV chính thức xác nhận dừng phát sóng Quỳnh Búp Bê

Tổng hợp những cảnh nóng trong phim 'Quỳnh Búp Bê'

Ngày hôm nay, nhiều khán giả cho rằng Quỳnh Búp Bê đã bị ngừng chiếu sau khi bộ phim bất ngờ biến mất khỏi lịch phát sóng của VTV tuần này. Chiều nay, Đài truyền hình Việt Nam đã xác nhận Quỳnh Búp Bê chính thức bị dừng chiếu trên sóng VTV.

Chiều 10/7, VTV thông báo chính thức tạm dừng phát sóng phim Quỳnh Búp Bê trên sóng VTV1, bắt đầu từ ngày 12/7, dù bộ phim mới chỉ chiếu được  6 tập trong tổng số 30 tập dự kiến. 

Trước đó, vào sáng nay, Quỳnh Búp Bê  hoàn toàn biến mất khỏi lịch phát sóng của Đài truyền hình Việt Nam, thay thế vào khung giờ này là tập 1 bộ phim 'Hạnh phúc không có ở cuối con đường'. 

Quỳnh Búp Bê bắt đầu lên sóng vào ngày 15/6 và lập tức vấp phải nhiều ý kiến phản đối của khán giả về nội dung mang nặng hình ảnh bạo lực, cảnh nóng, không phù hợp lên sóng khung giờ vàng của VTV. 

VTV chính thức xác nhận dừng phát sóng Quỳnh Búp Bê

Những tập sau đó, cảnh nóng và bạo lực càng được nâng lên cấp độ nhạy cảm hơn khiến khán giả cho rằng phim nên gắn mác 18+. Tiếp thu ý kiến của khán giả, mở đầu tập 5 lên sóng vào tuần trước, VTV đã phát cảnh báo 18+. 

Tuy nhiên, phim chiếu vào khung giờ 20h45, đây là khoảng thời gian các gia đình gồm nhiều thế hệ quây quần thưởng thức những bộ phim giải trí trên truyền hình. Việc một bộ phim về đề tài mại dâm với lời thoại và hình ảnh vô cùng nhạy cảm lên sóng trong khung giờ này là không phù hợp. Chính vì vậy dù đã gắn mác 18+, bộ phim cuối cùng cũng vẫn bị ngưng phát sóng.

Quỳnh búp bê là bộ phim mới lên sóng của VTV với nội dung xoay quanh cuộc đời của ba cô gái Quỳnh, Lan và My. Chuyện phim khai thác sâu vào cuộc đời của Quỳnh, một cô thôn nữ sau khi bị cha dưỡng cưỡng bức đã bỏ trốn rồi bị lừa bán vào 'động quỷ'. Từ đây cuộc đời cô là những chuỗi ngày đau đớn tủi nhục. Sau nhiều lần bị đánh đập dã man vì bỏ trốn khỏi Thiên Thai, Quỳnh đã an phận sống kiếp gái mại dâm và cùng Lan hy vọng vào một ngày được hoàn lương.

TH (MASK)
 
Tin mới hơn