Giải trí

"Vòng eo 56" của Ngọc Trinh đi dự Liên hoan điện ảnh tại Úc

 
“Vòng eo 56” khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cùng 8 bộ phim khác tham dự Liên hoan điện ảnh Việt Nam 2016 tại thành phố Melbourne (Australia).

Nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng khi được biết phim của Ngọc Trinh có tên tham gia Liên hoan điện ảnh Việt Nam 2016. Không ít câu hỏi từ phía cộng đồng mạng đặt ra: “Liệu rằng “Vòng eo 56” có xứng đáng tham gia dự liên hoan điện ảnh hay không?”.Khi mà từ ngày đầu ra rạp, bộ phim đã tạo nên một làn sóng “ném đá” nhân vật chính.

"Vòng eo 56" tham gia Liên hoan điện ảnh Việt Nam 2016.

Không ít người lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh, cho rằng cô đã bỏ tiền làm phim hòng “gột rửa” quá khứ thị phi cho mình. Ngay cả đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng bị “liên lụy” bị nhiều người “chê” lăng xê một cách quá đà nhân vật chính vốn đã đầy rẫy scandal. Trong khi kịch bản phim “Vòng eo 56” cũng bị khán giả cho là lỏng lẻo, cấu tứ câu chuyện phim không hấp dẫn, và dựng phim thừa nhiều cảnh.

Liên hoan điện ảnh Việt Nam 2016 tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Australia để vinh danh các bộ phim, diễn viên được nhiều khán giả bình chọn nhất. Các hạng mục bầu chọn gồm: Nam diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Phim điện ảnh được yêu thích nhất.

Nhiều người băn khoăn: Không biết “Vòng eo 56” của Ngọc Trinh sẽ giành được giải thưởng nào tại liên hoan này.  Để có câu trả lời, không còn cách nào khác là đợi đến khi liên hoan kết thúc.

Theo Bùi Mỵ (Dân Việt)Tin mới hơn