Giải trí

Vỡ òa với cô gái đầu tiên vượt qua "mê trận Sasuke"

Mỹ Linh là cô gái duy nhất tính tới thời điểm này vượt qua được những thử thách Stage 1 của "Sasuke Việt Nam".

Bất ngờ nhất trong "Sasuke Việt Nam" tập 8 là sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp, một giáo viên tiếng Anh người Mỹ gốc Việt - Nguyễn Đình Mỹ Linh. Cả sân khấu đã vỡ òa trong niềm vui sướng khi đây là cô gái đầu tiên ghi tên mình vào bảng tổng sắp của "Sasuke" với thành tích 2:29:48.
 

Phần thi của Mỹ Linh


Với tinh thần thể thao và nỗ lực của cô gái mạnh mẽ này, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã quyết định đây sẽ là thí sinh được đặc cách vào vòng thi tiếp theo của "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam".
 
Có thể nói, chưa có một thí sinh nào khiến khán giả hồi hộp theo dõi và cổ vũ nhiệt tình như Mỹ Linh. Tinh thần và sự quyết tâm, cũng như vẻ bình tĩnh, cẩn thận của cô gái 28 tuổi này đã làm cho người hâm mộ tại trường quay "phát cuồng". MC Nguyên Khang thậm chí còn đề nghị lập hội "phát cuồng" vì Mỹ Linh. Trong khi đó, MC Lại Văn Sâm còn bỏ qua cả thành tích của Mỹ Linh vì chỉ phấn khích trước thành công của thí sinh nữ đầu tiên, duy nhất tính tới thời điểm hiện tại vượt qua được các chướng ngại vật khó khăn, thậm chí hơn nhiều đấng mày râu khác.
 
Cô giáo Việt kiều là người yêu thích thể thao
 

Tinh thần vững vàng trước thử thách

 
 
 

Vượt qua thử thách bám trụ một cách dễ dàng

 

Cầu nhím cũng không phải là chướng ngại vật quá khó cho Mỹ Linh

 
 
 

Đu dây hay leo cột đều được thực hiện gọn gàng và nhanh chóng

 

Niềm vui khi bấm nút về đích

 

MC Lại Văn Sâm và Nguyên Khang cực kỳ hào hứng với cô gái này

 
Những người bạn của Mỹ Linh vui mừng không kém
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn