Giải trí

Võ Hoàng yến từng nói 'không' với Minh Hằng nhưng cuối cùng lại ngồi chung ghế nóng The Face 2018

Võ Hoàng Yến từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm cho rằng Minh Hằng không phù hợp với vị trí HLV The Face. Tuy nhiên, mới đây ban tổ chức The Face Viet Nam 2018 vừa công bố HLV thứ 2 là ca sĩ Minh Hằng, người sẽ ngồi chung ghế HLV với Võ Hoàng Yến mùa năm nay.

Sau khi ban tổ chức The Face Viet Nam 2018 công bố vị HLV đầu tiên là Võ Hoàng Yến, khán giả đã nhanh chóng đồn đoán danh tính những HLV còn lại. Nhiều người đã hy vọng Thanh Hằng, Xuân Lan, Phạm Hương, Lan Khuê sẽ đảm nhận vai trò HLV năm nay tuy nhiên đó vẫn chỉ là ước mong của khán giả. 

Không để người hâm mộ chờ đợi thêm, sáng 29/5 ban tổ chức The Face Viet Nam 2018 đã chính thức công bố huấn luyện viên thứ hai chương trình là ca sĩ Minh Hằng. Cô là một trong những gương mặt đại diện cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

Vị trí HLV chỉ còn một ghế trống, giới chuyên môn và khán giả yêu thích chương trình dự đoán gương mặt cuối cùng có thể là siêu mẫu Thanh Hằng. 

Võ Hoàng yến từng nói không với Minh Hằng nhưng cuối cùng lại ngồi chung ghế nóng The Face 2018

Thông tin Minh Hằng trở thành HLV The Face 2018 cùng Võ Hoàng Yến khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Nguyên do là bởi cách đây không lâu, khi được hỏi về việc Minh Hằng 'hụt' làm HLV The Face mùa trước, Võ Hoàng Yến cho biết cô không nghĩ Minh Hằng phù hợp với vai trò HLV cho The Face. Siêu mẫu đưa ra quan điểm:  "The Face đâu phải chỉ tìm kiếm người quay quảng cáo. Đây là chương trình dành cho người mẫu. Người mẫu thương mại trước tiên phải là người mẫu chuyên nghiệp, sau đó quảng cáo sản phẩm thương mại. Vì vậy tôi cho rằng HLV nên là người mẫu đúng chuyên môn".

Chính vì thế, màn đụng độ của Minh Hằng và Võ Hoàng Yến tại The Face Viet Nam 2018 đang rất được khán giả mong chờ.
 
Tin mới hơn