Giải trí

Võ Hoàng Yến chính thức ngồi ghế nóng The Face Vietnam 2018

Giữa lúc người hâm mộ còn đang tranh cãi về khả năng Thanh Hằng liệu có trở thành HLV The Face Vietnam 2018 hay không thì Võ Hoàng Yến đã là cái tên đầu tiên được xác nhận sẽ ngồi ghế nóng chương trình này.

The Face Vietnam 2018 đang chuẩn bị bước vào giai đoạn casting, tuy nhiên danh tính của 3 vị HLV mùa năm nay mới là điều khiến khán giả quan tâm nhất. Nhiều khán giả đã sớm đưa ra dự đoán và những cái tên được kỳ vọng sẽ ngồi vào ghế HLV The Face năm nay gồm Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Xuân lan, Phạm Hương, Anh Thư, Minh Tú, Võ Hoàng Yến...

Cuối cùng, không phụ lòng mong mỏi của khán giả,  "The Face Vietnam 2018" chính thức công bố vị HLV đầu tiên ngồi trên ghế nóng chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến chính thức ngồi ghế nóng The Face Vietnam 2018

Năm ngoái, Võ Hoàng Yến gây ấn tượng khi trở thành cố vấn chuyên môn của "Vietnam's Next Top Model" mùa giải All Stars và khiến khán giả trầm trồ bởi những màn thị phạm catwalk đỉnh cao. Với kinh nghiệm dày dạn của 1 siêu mẫu, Võ Hoàng Yến được kỳ vọng sẽ trở thành 1 HLV ấn tượng tại "The Face Vietnam 2018".

Tom (MASK)
Tin mới hơn