Giải trí

Vin Diesel úp mở về "Fast & Furious 8"

Trên Instagram, tài tử của loạt phim về đua xe ăn khách tung ra poster mới của "Fast & Furious 8" gây tò mò cho khán giả.
Trên Instagram, tài tử của loạt phim về đua xe ăn khách tung ra poster mới của "Fast & Furious 8" gây tò mò cho khán giả.
Phần 7 của Fast & Furious vừa "gây bão" tại các rạp chiếu mùa hè năm nay với doanh thu hơn 1,5 tỷ USD, đưa bộ phim vào danh sách năm phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Mới đây, nhà sản xuất Vin Diesel tiếp tục lên kế hoạch cho phần tám. Trên Instagram, tài tử đăng tải poster mới nhất của Fast & Furious 8. Poster gây chú ý khi số 8 bị nhuốm máu, trên nền trời New York lúc hoàng hôn.
 
Vin Diesel úp mở về "Fast & Furious 8"

Vin Diesel đăng poster Fast & Furious 8 trên trang cá nhân.

 
Fast & Furious 8 dự kiến quay chủ yếu ở New York. Vin Diesel cũng muốn quay thêm tại một địa điểm ở châu Á, cụ thể là Philippines.
 
Trong một hội thảo điện ảnh trong tháng 4, Vin Diesel cũng ấn định ngày công chiếu của Fast & Furious 8 là 14/4/2017. Ngoài nhân vật bí mật Mr. Nobody (diễn viên Kurt Russell thủ vai) từng xuất hiện trong phần bảy, tập mới của loạt phim  được cho là còn có sự xuất hiện trở lại của diễn viên Eva Mendes - người vào vai nhân viên hải quan Monica Fuentes trong 2 Fast 2 Furious (phần hai) vào năm 2003.
 
Vin Diesel úp mở về "Fast & Furious 8" - 1
Khán giả tò mò về người được lựa chọn sẽ thay thế Paul Walker, đồng hành cùng Vin Diesel trong phần tám của phim.
 
Thành công của phần bảy cũng tạo áp lực cho Vin Diesel và các nhà sản xuất để vượt qua con số doanh thu kỷ lục, nhất là khi không còn Paul Walker.
 
>> "Fast & Furious 7" thu hơn 52 tỷ tại Việt Nam sau 5 ngày
>> Clip 4 phút ám ảnh nhất "Fast & Furious 7" gây bão cộng đồng mạng
>> Bom tấn "Fast & Furious 7" phá kỷ lục doanh thu khi ra mắt
>> Giải mã cảnh xe nhảy dù từ máy bay trong "Fast & Furious 7"
>> "Fast & Furious 7" nhắm tới kỷ lục 140 triệu USD tuần ra mắt
>> Ôtô bị phá hủy trong "Fast and Furious 7" đi về đâu?
>> Loạt xe thể thao đình đám xuất hiện trong "Fast & Furious 7"
>> Lóa mắt xế hộp 71 tỉ trong "Fast & Furious 7"

Theo Thùy Liên (VnExpress.net)
Loading...