Giải trí

Vin Diesel úp mở về "Fast & Furious 8"

Trên Instagram, tài tử của loạt phim về đua xe ăn khách tung ra poster mới của "Fast & Furious 8" gây tò mò cho khán giả.
Phần 7 của Fast & Furious vừa "gây bão" tại các rạp chiếu mùa hè năm nay với doanh thu hơn 1,5 tỷ USD, đưa bộ phim vào danh sách năm phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Mới đây, nhà sản xuất Vin Diesel tiếp tục lên kế hoạch cho phần tám. Trên Instagram, tài tử đăng tải poster mới nhất của Fast & Furious 8. Poster gây chú ý khi số 8 bị nhuốm máu, trên nền trời New York lúc hoàng hôn.
 

Vin Diesel đăng poster Fast & Furious 8 trên trang cá nhân.

 
Fast & Furious 8 dự kiến quay chủ yếu ở New York. Vin Diesel cũng muốn quay thêm tại một địa điểm ở châu Á, cụ thể là Philippines.
 
Trong một hội thảo điện ảnh trong tháng 4, Vin Diesel cũng ấn định ngày công chiếu của Fast & Furious 8 là 14/4/2017. Ngoài nhân vật bí mật Mr. Nobody (diễn viên Kurt Russell thủ vai) từng xuất hiện trong phần bảy, tập mới của loạt phim  được cho là còn có sự xuất hiện trở lại của diễn viên Eva Mendes - người vào vai nhân viên hải quan Monica Fuentes trong 2 Fast 2 Furious (phần hai) vào năm 2003.
 
Khán giả tò mò về người được lựa chọn sẽ thay thế Paul Walker, đồng hành cùng Vin Diesel trong phần tám của phim.
 
Thành công của phần bảy cũng tạo áp lực cho Vin Diesel và các nhà sản xuất để vượt qua con số doanh thu kỷ lục, nhất là khi không còn Paul Walker.
 

Theo Thùy Liên (VnExpress.net)Tin mới hơn