Giải trí

Việt Trinh: Xin dư luận bỏ qua cho Lê Âu Ngân Anh!

Phần ứng xử run rẩy của Lê Âu Ngân Anh tại chung kết 'Hoa hậu Đại dương 2017'

“Xin hãy cho cô ấy có lại tinh thần để tiếp tục bước tiếp vào tương lai” - Việt Trinh viết.

Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa có văn bản gửi Công ty Võ Việt Chung International, đề nghị hủy kết quả cuộc thi "Hoa hậu Đại dương" đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận và có những phản ứng đa chiều trên mạng xã hội.

Mới đây, diễn viên điện ảnh Việt Trinh đã chia sẻ bài viết có nội dung Lê Âu Ngân Anh phải nhập viện truyền nước sau khi nhận quyết định của cơ quan chức năng.

Việt Trinh: Xin dư luận bỏ qua cho Lê Âu Ngân Anh!
Thông tin Lê Âu Ngân Anh bị thu hồi vương miện nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Đồng thời, nữ chính "Người đẹp Tây Đô" còn chia sẻ rằng: "Có lẽ thời gian qua dư luận đã thẳng thắn góp ý để cho các cuộc thi sắc đẹp ngày càng minh bạch và lấy lại niềm tin của công chúng hơn.

Việt Trinh rất ủng hộ điều ấy. Việt Trinh nghĩ đến bây giờ chắc có lẽ BTC cuộc thi và cô ấy cũng đã nhận ra cái sai của mình. Mọi việc đến hồi kết rồi. Cục nghệ thuật biểu diễn cũng có quyết định thu hồi vương miện rồi.

Việt Trinh xin dư luận hãy bỏ qua cho cô ấy. Xin hãy cho cô ấy có lại tinh thần để tiếp tục bước tiếp vào tương lai. Cô ấy còn quá trẻ và tương lai phía trước còn quá dài.

Qua chuyện này cũng là một bài học trường đời cho cô ấy rồi. Mong và rất mong, cám ơn các tình yêu của Việt Trinh.

Việt Trinh: Xin dư luận bỏ qua cho Lê Âu Ngân Anh!
Việt Trinh bất ngờ lên tiếng xin dư luận bỏ qua cho Lê Âu Ngân Anh.

P/S: Việt Trinh và cô ấy gặp nhau đúng một lần trong một show diễn ở Đà Nẳng và cũng chưa bao giờ nói chuyện riêng với nhau một câu. Cho nên mong các tình yêu đừng nghĩ do sự quen biết hay bênh vực gì nhé".

Về phía Lê Âu Ngân Anh, ngay khi biết được quyết định thu hồi vương miện của cơ quan chức năng, cô chỉ bày tỏ sự bất ngờ chứ không phát biểu gì thêm.

Theo Ngọc Anh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn