Giải trí

Việt Hương "vái lạy" Trấn Thành, Trường Giang xin tái giá

Bộ tứ lắm chiêu cover ca khúc “Lạy anh em đi lấy chồng” từng gắn liền tên tuổi của Hồng Vân và Thành Lộc trong thập niên 90.

 

Hoạt cảnh vui nhộn trong phần mở đầu.

Ba ông chồng “đã khuất” của Việt Hương do Trấn Thành - Chí Tài - Trường Giang nhập vai tỏ ra không hài lòng với con gà luộc, họ còn vòi vĩnh thêm “cát-sét, tivi, đồng hồ, radio” với điệu bộ hài hước. Bản hit nằm trong nhạc cảnh hài của NSƯT Hồng Vân - Thành Lộc đã biến thành phiên bản dí dỏm không kém.

Trong suốt 4 tuần, Hoài Linh với tư cách người nắm giữ bí mật yêu cầu Trấn Thành hát chào đón khách mời liên tục thì lần này Chí Tài có cơ hội trổ tài. Anh thể hiện ca khúc 60 năm cuộc đời bằng và sử dụng nhiều ngôn từ hoa mỹ để tán tỉnh, ca ngợi siêu mẫu Xuân Lan.
 

Chí Tài cười sảng khoái dù bị Xuân Lan chê bai.

Nhưng chân dài nổi tiếng không đáp lại tình cảm của Chí Tài bởi cô trót mê trai trẻ Trấn Thành. Không những thế, nữ giám khảo của các chương trình truyền hình thực tế “sỉ vả” đàn anh. “Tim lớn thường là tim bị bệnh. Không những thế mặt chú rất bự, bụng chú cũng to”, Xuân Lan phát biểu khiến Chí Tài nghệch mặt.

Tập 5 Bí mật đêm chủ nhật sẽ phát sóng trên HTV7 tối 26/7 lúc 21h.
 
 
Theo Ngọc Nguyên (Zing.vn)Tin mới hơn