Giải trí

Việt Hương phản bác chuyện "làm chương trình ẩm thực để ăn tiền"

"Chiếu lên, Hương đâu có bán vé, đâu có thu tiền. Hương nói bao nhiêu lần là không có quảng cáo, phải đàng hoàng mới tới quay...", nữ diễn viên hài bức xúc.

Việt Hương mới vừa đăng lên Fanpage cá nhân video đáp trả những ý kiến trên mạng xã hội cho rằng nữ diễn viên quay chuỗi chương trình ẩm thực "Những món ăn vặt Việt Nam" để "ăn tiền".

Theo đó, nữ diễn viên phủ nhận việc “ăn tiền” để quảng cáo cho các quán ăn. Việt Hương cho rằng những video đăng trên Youtube là công sức làm việc của cô và cả ekip, rằng chương trình được sản xuất bằng “cái tâm” của Việt Hương với mong muốn đem tới cho người xem những thông tin ẩm thực thú vị, cùng vô số món ăn ngon.

Việt Hương nói: "Chiếu lên, Hương đâu có bán vé, đâu có thu tiền. Hương có cả một ekip đến đấy ăn thử, nếu ngon thật mới quay. Hương nói bao nhiêu lần là Hương không có quảng cáo, phải đàng hoàng Hương mới tới quay. Một ngàn con người không rảnh rỗi kiếm quán dở giới thiệu cho mọi người". 

viet-huong-phan-bac-chuyen-lam-chuong-trinh-m-thuc-de-an-tien

Ảnh cắt video

Video của Việt Hương được nhiều người chia sẻ và ủng hộ, có hơn 14 nghìn lượt like và hơn 5,5 nghìn lượt bình luận.

Thơi gian gần đây, Việt Hương cùng ekip quay video của mình 'lùng sục' đến nhiều địa chỉ ăn uống mà mọi người giới thiệu để nếm thử những món bình dân nhưng trứ danh, gắn liền với kỉ niệm của nhiều người Sài Gòn. Những video này được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Theo Tâm Lê (VnExpress.net)Tin mới hơn