Giải trí

Việt Hương chạy tung giày để ôm hôn “thiên thần” 9 tuổi

Việt Hương sau khi phá lên cười đã chạy tung giày, tung váy để đến ôm bé đáng yêu Anh Thy trong chương trình “Thách thức danh hài”.
Đêm qua (3/6), tập 8 của chương trình Thách thức danh hài đã lên sóng với những tiết mục hài hước và sôi động. Bé Huỳnh Ngọc Anh Thy 9 tuổi đã có một màn mở đầu cho Thách thức danh hài cực kỳ phong cách. Từ dáng đi, hình thể đến giọng nói từ bé Anh Thy đều toát ra vẻ “Diva” làm cả hai giám khảo cũng phải bất ngờ. Tiết mục của bé nhẹ nhàng, đúng với tuổi của mình và hơn hết là gây cười rất tự nhiên, tinh tế, không gượng ép. Việt Hương sau khi phá lên cười đã chạy tung giày, tung váy để đến ôm bé. Dù dừng lại sau vòng một nhưng Thy đã chiếm được cảm tình từ cả ban giám khảo và khán giả.
 

Trấn Thành, Việt Hương và Đại Nghĩa

 
 

Việt Hương bỏ cả giày để chạy đến ôm bé Anh Thy

Sự xuất hiện “nguy hiểm” nhất từ trước đến nay ở Thách thức danh hài đã thuộc về thí sinh Công Phúc. Công Phúc đi đòi nợ chị Việt Hương rất là “máu lửa” nhưng đáng tiếc do thể hiện có phần thái quá khiến phần thi không thành công. Trong tiết mục có những câu nói hài hước như  “xấu nhưng kết cấu dễ xài” và sự máu lửa trong diễn xuất của Phúc. Tuy nhiên, vẫn chưa đủ độ hài hước để rinh gỉai từ nụ cười của chị Việt Hương. Hơi tiếc một chút, nhưng Công Phúc có lẽ nhận được những lời khuyên rất đắc chí từ hai vị giám khảo của chúng ta rồi.

Công Phúc
 
Mặc dù xuất hiện làm “hớp hồn” một số khán giả với phong cách cực kỳ nguy hiểm, làm cho cả hai giám khảo không nhịn được cười vì vẻ ngoài “chịu chơi” của mình nhưng anh Nguyễn Kim Nhỏ đã có một màn trình diễn “không giống ai”.Dù thời gian chương trình cho là 60 giây, nhưng anh đã hoàn thành bài thi trong vòng chỉ vài giây ngắn ngủi. Tiết mục của anh lẽ ra sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt nhưng do anh chưa có sự điều tiết thích hợp nên giám khảo vẫn chưa kịp “thẩm thấu” để cười. Cùng chung số phận đó là nhóm Quỳnh Hằng, mặc dù sử dụng chất liệu là ở trên máy bay rất lạ và hay nhưng do vẫn chưa thể hiện được ăn ý, nhịp nhàng nên đã phải dừng cuộc chơi ngay từ vòng đầu tiên.
 
 
Nổi bật trong tập 8 chính là Hoàng Sơn, sinh viên ngành Truyền thông. Sở hữu giọng nói trầm ấm, duyên dáng, ngoại hình sáng sân khấu, Sơn dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả và giám khảo. Tiết mục của Sơn được nhận xét là cực kỳ thông minh và chuẩn xác khi kết hợp giữa bài hát và âm thanh “lảnh lót” từ giọng nói của Việt Hương. Dù đã kềm chế rất nhiều cuối cùng cả hai giám khảo cũng đã phải vỡ òa trong tiếng cười vì độ hài hước của Sơn. Tại vòng 2, Sơn lại tiếp tục chiến thắng khi đem giám khảo Việt Hương ra “sỉ vả” trên sóng truyền hình. Tuy dừng lại sớm nhưng sự thông minh của Sơn đã được giám khảo ghi nhận. Hy vọng vào mùa sau sẽ được gặp lại Sơn cùng với những phần thi được chuẩn bị kỹ lưỡng và hay hơn.
 
Hoàng Sơn
 
Trấn Thành và Việt Hương chăm chú theo dõi tiết mục của Hoàng Sơn
 
Theo Shindo (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)
 Tin mới hơn