Giải trí

Việt Anh vui vẻ tạo dáng hình trái tim với Quế Vân bất chấp 'cảnh báo' của bà xã?

Trailer Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6

Xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim Mission: Impossible - Fallout (Nhiệp vụ bất khả thi: Sụp đổ), Việt Anh và Quế Vân vui vẻ tạo dáng tình cảm mặc dù đang vướng phải scandal khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, Việt AnhQuế Vân vướng phải ồn ào tình ái khi những hình ảnh thân mật của cả hai bị rò rỉ và sau đó là dòng chia sẻ 'dằn mặt' của vợ Việt Anh nghi nhắm đến Quế Vân. 

Thực chất, scandal này chỉ là một mối quan hệ cùng hợp tác trong dự án. Việt Anh, Quế Vân sau đó tung ra bộ ảnh tình tứ chụp cùng khi làm người mẫu quảng cáo.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng cho rằng Quế Vân và Việt Anh có tình tạo dựng scandal và vợ Việt Anh cũng biết sự thật này. Tuy nhiên Quế Vân khẳng định cô đã bị hiểu lầm, rằng ngay từ đầu không có ý PR. Phía Việt Anh cũng lên tiếng xoa dịu dư luận, anh còn gửi lời xin lỗi bà xã.

Tối qua (25/7), Quế Vân và Việt Anh lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau sau scandal. Việt Anh đích thân lái xe chở Quế Vân tới buổi ra mắt phim Mission: Impossible - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ).  Cả hai vui vẻ chụp hình trước sự săn đón của truyền thông và người hâm mộ. Thậm chí còn thoải mái tạo hình trái tìm cùng nhau để chụp ảnh.

Việt Anh vui vẻ tạo dáng hình trái tim với Quế Vân bất chấp 'cảnh báo' của bà xã?

Việt Anh vui vẻ tạo dáng hình trái tim với Quế Vân bất chấp 'cảnh báo' của bà xã? - 1

Việt Anh vui vẻ tạo dáng hình trái tim với Quế Vân bất chấp 'cảnh báo' của bà xã? - 2

Việt Anh vui vẻ tạo dáng hình trái tim với Quế Vân bất chấp 'cảnh báo' của bà xã? - 3

Việt Anh vui vẻ tạo dáng hình trái tim với Quế Vân bất chấp 'cảnh báo' của bà xã? - 4

TH (Daidoanket.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...
Tin cũ hơn