Giải trí

Victoria's Secret chính thức lên tiếng việc Miranda Kerr quay lại làm thiên thần

Trái với kỳ vọng của các fan, mới đây, Victoria's Secret đã chính thức lên tiếng bác bỏ việc làm mới hợp đồng với siêu mẫu Úc.

Trái với kỳ vọng của các fan, mới đây, Victoria's Secret đã chính thức lên tiếng bác bỏ việc làm mới hợp đồng với siêu mẫu Úc.


Theo TheFIX, một nguồn tin mật từ chính hãng nội y đã thông báo độc quyền với trang tin này rằng Miranda Kerr và Victoria's Secret đang tiến hành thương thảo một hợp đồng mới có giá trị khoảng 3,8 triệu USD (~ 82,8 tỉ VNĐ) và nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, Miranda sẽ có màn trở lại bất ngờ tại show thời trang thường niên của hãng vào tháng 11 tới. Ngoài ra, nguồn tin "tay trong" này còn tiết lộ thương hiệu nội y này cũng đang xem xét việc để Miranda ra mắt bộ sưu tập của riêng mình: "Miranda và Victoria's Secret đang bàn bạc về việc để cô ấy thiết kế một bộ sưu tập nhỏ và một phần lợi nhuận từ đó sẽ được chuyển đến các quỹ từ thiện của Miranda".

Victoria's Secret chính thức lên tiếng việc Miranda Kerr quay lại làm thiên thần

Thông tin Miranda Kerr quay trở lại với Victoria's Secret đã được đính chính chỉ là tin vịt.


Đương nhiên là các fan đều tỏ ra cực kỳ phấn khích trước tin đồn này và chỉ còn chờ phía Victoria's Secret chính thức xác nhận. Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của công chúng, đây chỉ là tin vịt. Mới đây, các trang tin lớn như People, Glamour hay E! Online đều đã đồng loạt đăng tải thông báo từ phía Victoria's Secret. Theo đó, phát ngôn viên của thương hiệu này khẳng định rằng hiện tại không có bất cứ kế hoạch nào cho sự tái hợp giữa hai bên: "Thông tin về việc Victoria's Secret và Miranda Kerr ký kết hợp đồng mới là hoàn toàn sai và chúng tôi cũng không biết vì sao lại có thông tin này. Victoria's Secret rất trân trọng những gì Miranda đã làm cho hãng cũng như những việc cô ấy tiếp tục làm cho những dự án tuyệt vời của riêng mình, nhưng cả hai phía đều không có bất cứ kế hoạch làm mới hợp đồng nào cả".

Victoria's Secret chính thức lên tiếng việc Miranda Kerr quay lại làm thiên thần - 1

Trong thâm niên 6 năm làm "thiên thần" Victoria's Secret của mình, Miranda Kerr từng vinh dự được diện chiếc Fantasy Bra cao quý vào năm 2011.


Miranda Kerr từng khoác cánh "thiên thần" Victoria's Secret trong 6 năm, từ 2007 đến 2013 và luôn được đánh giá là một trong những "thiên thần" nổi bật nhất. Hồi đầu năm 2013, siêu mẫu Úc đã chính thức từ bỏ vị trí này đồng thời chấm dứt hợp đồng với hãng nội y danh tiếng với lý do muốn dành thời gian cho gia đình cùng những dự án khác.

>> Miranda Kerr sẽ tái hợp Victoria's Secret?
>> Mỹ nhân da nâu cực sexy của Victoria's Secret
>> 7 điều thú vị về show Victoria's Secret 2015

Theo Falabella (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...