Giải trí

Victoria Beckham: 'Spice Girls luôn là một thương hiệu mạnh mẽ'

Posh Spice một thời - hiện tại đã là một nhà thiết kế thời trang thành công - tuyên bố cô và 4 thành viên khác của Spice Girls sẽ không đi lưu diễn trong thời gian tới.

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên tạp chí Vogue hôm 10/2, Victoria Beckham trả lời về tương lai của nhóm nhạc nữ thập niên 2000 sau tin đồn tái hợp vào tuần trước.

"Tôi sẽ không đi lưu diễn. Các cô gái sẽ không đi lưu diễn", bà Becks nói với Vogue khi ra mắt bộ sưu tập thời trang thu đông tại New York cuối tuần qua.

Victoria Beckham: Spice Girls luôn là một thương hiệu mạnh mẽ
Victoria Beckham nay đã là nhà thiết kế thời trang quyền lực. Ảnh: Vogue.

"Thật tuyệt khi gặp lại các cô gái. Chúng tôi đã cùng ăn trưa rất vui vẻ. Kỷ niệm đó vô cùng, vô cùng đáng yêu. Lâu nay tôi vẫn trò chuyện với từng người trong các thành viên, nhưng gặp lại nhau đông đủ thì thật đáng quý", Posh Spice kể.

Nhưng để nói về tương lai, vợ của cựu danh thủ David Beckham tỏ ra thận trọng. Cô nói: "Cái tên Spice Girls gắn với một thông điệp vô cùng mạnh mẽ. Vậy tương lai sẽ là gì? Chúng tôi sẽ trông như thế nào? Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm các ý tưởng, đang thảo luận sôi nổi".

Vậy nếu không phải là âm nhạc, Spice Girls sẽ làm gì khi tái hợp? Phần tiếp theo của bộ phim ca nhạc Spice World (1997) chăng? Trước câu hỏi này, Beckham phản hồi: "Các bạn thích điều đó ư?"

"Tôi vẫn còn rất bực mình khi phải mặc một chiếc váy kiểu quân đội bó chặt trong phim đó. Và Harper con gái tôi, dù chỉ xem phim đó có một lần, cũng bảo rằng: "Mẹ ơi, ai cũng mặc đồ đẹp ơi là đẹp còn mẹ thì mặc cái váy đó!", cô hài hước.

Còn thông điệp nữ quyền của Spice Girls từ thập niên 2000 hiện lại trở nên hợp thời hơn bao giờ hết khi Hollywood không ngừng nói về nữ quyền trong những năm gần đây.

"Đó là một điều tích cực", Beckham nói, "Có nhiều tồi tệ đã xảy ra, nhưng Spice Girls vẫn luôn là hình ảnh của sự vui vẻ và cá tính". Bà Becks tin rằng "thương hiệu Spice Girls" mang lại nhiều thông điệp tốt đẹp cho trẻ nhỏ và giới trẻ thời nay. 

Victoria Beckham: Spice Girls luôn là một thương hiệu mạnh mẽ
Spice Girls trong phim ca nhạc Spice World (1997). Ảnh: Columbia Pictures.

Còn hiện tại, mối quan tâm chính của Victoria Beckham vẫn là sự nghiệp thời trang. Cô đưa mắt nhìn bộ sưu tập mới của mình và tự hào nói: "Đây là điều tôi đang làm".

Sau khi Spice Girls tan rã, Victoria Beckham chính là người thành công nhất với sự nghiệp riêng khi trở thành nhà thiết kế nổi tiếng và là biểu tượng thời trang thế giới.

Trước đó, Victoria Beckham đã gây xôn xao dư luận khi đăng ảnh 5 thành viên của Spice Girls (cùng với Geri Halliwell, Emma Bunton, Mel B và Mel C) tái ngộ tại văn phòng của người quản lý cũ, làm dấy nên tin đồn họ sắp tái hợp.

Theo Hạ Huyền (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn