Giải trí

Từng tuyên bố 'giải nghệ', Lý Nhã Kỳ bất ngờ trở lại đóng phim cùng trai đẹp Hàn Quốc 

Từng viết hẳn tâm thư dài đằng đẵng tuyên bố giải nghệ vào năm 2014, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đóng phim trở lại và nên duyên màn ảnh cùng trai đẹp xứ Hàn. 

Trở lại sau 6 năm không đóng phim, Lý Nhã Kỳ sẽ đảm nhận vai nữ chính cùng nam diễn viên Jo Han Sun trong phim 'Thiên đường' do hai nước hợp tác sản xuất.

Đạo diễn - nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân cho biết, công ty chị đã đạt được thỏa thuận và ký hợp đồng chính thức với một công ty Hàn Quốc để hợp tác trong dự án phim điện ảnh Thiên đường (Paradise). Kịch bản phim là của Việt Nam, vai nam nữ chính sẽ được giao cho tài tử Jo Han Sun và mỹ nhân Lý Nhã Kỳ. Phía đối tác Hàn Quốc chịu trách nhiệm phát hành ở đất nước kim chi, để phim ra mắt đồng thời ở cả hai nước trong năm 2019.

Nhà sản xuất Hạnh Nhân tiết lộ, phim kể về chuyện tình kỳ lạ của một chàng họa sĩ Việt kiều Hàn. Trước khi kịch bản thành hình, chị đã mơ về một vai nam như vậy cả chục lần. Chị tìm kiếm nhiều gương mặt, thử trò chuyện về nhân vật với khá nhiều diễn viên, nhưng 3 năm qua chưa thực sự thỏa ý. Nhưng may mắn, như một nhân duyên, chị bị Jo Han Sun "bắt mất hồn" ngay từ lần đầu tiếp xúc khi Jo Han Sun sang Việt Nam hồi tháng 1/2018 dự họp báo giới thiệu bộ phim Em trai tôi là găng tơ. 

Từng tuyên bố giải nghệ, Lý Nhã Kỳ bất ngờ trở lại đóng phim cùng trai đẹp Hàn Quốc 
Lý Nhã Kỳ sẽ đảm nhận vai nữ chính của Thiên đường cùng nam diễn viên Jo Han Sun.

Đã từng tuyên bố giải nghệ nhưng Lý Nhã Kỳ cho biết cô bị thuyết phục bởi sức hấp dẫn của dự án Thiên đường nên quyết định tái xuất sau 6 năm không đóng phim. Cô sẽ vào vai Thiên Di, một bác sĩ đẹp như thiên thần và chiếm trọn trái tim của chàng họa sĩ Quang Kha.

Thiên đường sẽ được quay ở Đà Lạt và TP HCM và thực hiện hậu kỳ tại Hàn Quốc. Đặc biệt, khâu kỹ xảo do Dexter studio thực hiện. Đây là một trong những công ty kỹ xảo lớn nhất châu Á, từng góp phần tạo nên thành công của các phim bom tấn Thử thách thần chết, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa... 

Êkíp Hàn Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam để dự họp báo ra mắt dự án vào tháng 7 năm nay. Hiện tại, nhà sản xuất đã chốt được những gương mặt tham gia dự án là đạo diễn Pask Hee Jun, diễn viên Jo Han Sun, D.O.P Choi Dukyu, đồng sản xuất Esther Kim... Phía Việt Nam, chị Hạnh Nhân sẽ làm đồng đạo diễn. Chị đang chuẩn bị casting để chọn vai nữ thứ chính. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn