Giải trí

Tuấn Hưng: "Vợ tôi chưa bao giờ là một hot girl"

Tuấn Hưng cho biết từ "hot girl" là do dư luận gắn vào vợ anh, với nam ca sĩ, vợ anh chưa bao giờ là một hot girl.

- Tuấn Hưng vẫn được biết đến là một người thẳng thắn, bốc đồng, thậm chí nhiều người cho rằng anh có phần nông nổi. Từ khi lấy vợ và có con đến nay, anh thấy tính cách của mình thay đổi như thế nào?

- Thực ra tính cách của mỗi người, hiếm ai nói bỏ là bỏ được nhưng thay đổi là có. Có những tính cách, theo thời gian, mình phải làm cho nó mờ đi hoặc ít đi.

Ai cũng vậy, mỗi ngày trôi qua chúng ta lớn lên hoặc già đi. Thời gian khiến mình sống chậm lại và suy nghĩ nhiều hơn. Trẻ có thể chạy thục mạng nhưng lớn lên phải vừa chạy vừa nhìn, rồi đến già còn phải vừa chống gậy vừa dò đường.

Theo thời gian, tính cách sẽ có biến chuyển, hành động và suy nghĩ cũng sẽ có sự thay đổi. Nhưng, tất nhiên tôi vẫn là người nóng tính. Đặc biệt, nếu ai động đến tôi, vợ con và gia đình của tôi, tôi sẽ mang cái nóng đó ra để xử lý. Còn không ai động đến thì lâu nay, như mọi người biết, tôi có làm gì đâu, vẫn cười đều (cười).

Tuan Hung: 'Vo toi chua bao gio la mot hot girl' hinh anh 1

Tuấn Hưng cho biết từ khi lấy vợ, tính cách của anh có nhiều thay đổi.

- Không ít lần anh tranh cãi trên mạng xã hội về một chuyện gì đó. Nhiều người quan niệm mạng xã hội chỉ là thế giới ảo và một vài bình luận nếu bỏ qua được thì nên bỏ qua. Anh nghĩ sao?

- Cuộc sống của người Việt Nam cũng như trên thế giới ảnh hưởng rất nhiều bởi mạng xã hội. Nhiều người cũng đặt câu hỏi “Tại sao phải chiến đấu khi biết rõ nó chỉ là mạng xã hội, thế giới đó không có thực?”. Nhưng, tôi vẫn phải chiến đấu, tất nhiên tôi không bỏ hết 100% trí lực để chiến đấu trên mạng xã hội nhưng sẽ không buông xuôi.

Ví dụ mình có 1 triệu người theo dõi, 800.000 người là những người mình không bao giờ gặp, nhưng vẫn còn 200.000 là những người cần mình. Do vậy, mình phải chiến đấu cho 200.000 người kia - những người đang quan tâm, theo dõi mình.

- Cách đây không lâu, một bức ảnh anh thân mật cùng nhiều cô gái trong một sự kiện được chia sẻ trên mạng xã hội. Anh đối mặt với bà xã như thế nào với tình huống này?

- Đó đơn giản chỉ là những tấm ảnh kỷ niệm với fan. Khi mọi chuyện xảy ra, tôi cũng đã nói ngay với vợ về bức ảnh để tránh hiểu lầm. Từ trước tới nay, tôi vẫn giao lưu với fan như vậy, hoàn toàn không có chuyện gì.

Thực ra, ở Việt Nam còn đỡ, ở nước ngoài nam nữ rất bình đẳng, khán giả nữ yêu quý họ còn chạy đến hôn má hay ôm mình để chụp hình. Những trường hợp đó thường xuyên xảy ra. Nhưng chỉ cần bức ảnh đó được đăng tải rồi một vài bình luận thiếu thiện chí, mọi chuyện lại đi theo hướng khác.

- Trước sự thành thật của anh, bà xã phản hồi ra sao?

- Đối với một người phụ nữ, không riêng gì vợ của một ca sĩ, khi nhìn tấm ảnh ấy của chồng đều sẽ khó chịu. Chỉ có điều, cô ấy có nói ra hay không. Làm vợ, hay làm chồng của nghệ sĩ nói chung đều thiệt thòi, do vậy, cần phải có một trái tim vị tha.

Đầu tiên vợ tôi nhìn thấy ảnh đó cũng không thấy gì nhưng mọi người cứ đưa đẩy quá nhiều trên mạng xã hội nên cô ấy cũng có chút khó chịu. Nhưng sau khi tôi giải thích mọi chuyện đã bình thường. Hơn ai hết, là chồng, tôi hiểu được rằng, mỗi người đều phải có những giới hạn khi đã có gia đình.

- Thế nên người ta vẫn bảo phụ nữ dễ bỏ qua cho đàn ông hơn, nếu đặt mình vào địa vị của bà xã, anh liệu có thể… nhẹ lòng như vậy?

- Tình huống ấy hoàn toàn không bao giờ xảy ra. Vợ tôi không phải nghệ sĩ nên sẽ không có tình huống với fan như vậy, cô ấy cũng không phải hot girl.

Mọi người gọi vợ tôi là hot girl chỉ là đang tự gắn vào người cô ấy. Vợ tôi cũng chưa bao giờ thi cuộc thi sắc đẹp nào. Tôi thấy từ hot boy, hot girl đang bị sử dụng vô tội vạ, có chút nhan sắc, nhiều lượt thích trên Facebook cũng được gọi như vậy.

Với tôi, vợ tôi chưa bao giờ là hot girl.

- Nhưng nếu nghĩ thoáng hơn, hot girl cũng là sự khen ngợi của nhiều người dành cho nhan sắc vợ của anh?

- Chúng ta có thể khen rằng “Ồ, vợ của Tuấn Hưng dễ thương, xinh xắn, ưa nhìn”. Tôi nghĩ có nhiều tính tứ để miêu tả nhan sắc, vẻ đẹp, còn hot girl chỉ là cụm từ chung chung, chẳng nói lên điều gì.

Tuan Hung: 'Vo toi chua bao gio la mot hot girl' hinh anh 2

Tuấn Hưng bảo anh yêu không quá nhiều chỉ là "yêu ai mọi người đều biết"

- Mọi người vẫn bảo Tuấn Hưng là một người đào hoa, anh nghĩ gì?

- Nói tôi “đen” thì đúng hơn. Tôi yêu ai, báo chí hay mọi người đều biết nên tưởng nhiều. So với những nam ca sĩ khác, tôi chưa chắc đã yêu nhiều bằng họ. Họ yêu không thể đếm được nhưng tôi yêu ai cũng đều bị báo chí, khán giả biết cả (cười).

- Thông thường, vào dịp 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam - hàng năm, anh sẽ dành món quà gì cho những người phụ nữ trong gia đình?

- Giờ tôi đã 40 tuổi nhưng vẫn coi mẹ là một trong những người phụ nữ quan trọng nhất đời mình. Vào ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi thường tặng mẹ hoa và một chiếc... phong bì thật dày.

Tôi hiểu với mọi bà mẹ, việc lựa chọn được một bộ quần áo, trang sức vừa ý không phải đơn giản. Thế nên, tôi thường biếu mẹ một khoản tiền để bà muốn sắm gì tùy ý sẽ hợp lý hơn.

Với vợ, tôi thường dành tặng một bó hoa thật to. Thông thường dịp 20/10, quà dành cho vợ sẽ không lớn như các dịp 8/3 hay sinh nhật.

Theo Khuê Tú (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn