Giải trí

Tuấn Hưng bức xúc vì bị bầu show lừa đảo, ép giá cát-xê tượng trưng

Mới đây, Tuấn Hưng vừa gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân về việc anh nghi ngờ bị một bầu show sự kiện lừa đảo.

“Với một lời mời chương trình do thành Đoàn tổ chức. Hưng lấy cát-xê thấp nhất có thể, đồng ý luôn. Những rồi, tới nơi là một chương trình quảng cáo thương hiệu áo cưới”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Theo đó, chương trình mà Tuấn Hưng nhắc diễn ra tại Hà Nội vào tối qua (16.6). Do có một show khác nên Tuấn Hưng ấn định giờ biểu diễn là 20h55. Tuy nhiên, đến tận hơn 21h, nam ca sĩ vẫn chưa được lên sân khấu. “Tôi hiểu chương trình đôi lúc thời gian co dãn là chuyện bình thường nhưng khi đã thoả thuận là không thể co dãn quá thì mọi thứ buộc phải chính xác nhất có thể. Đứng loanh quanh không có lời giải thích rõ ràng lại nhận thấy trên hình hay sân khấu chả có khẩu hiệu Đoàn hay tên chương trình vì thành Đoàn nào cả. Thế mới khổ”, Tuấn Hưng kể.

Tuấn Hưng bức xúc vì bị bầu show lừa đảo, ép giá cát-xê tượng trưng

Một tài khoản cho biết ban ngày chương trình có các hoạt động do thành Đoàn tổ chức nhưng đến tối lại diễn thời trang của nhà tài trợ. Chương trình bị trễ 45 phút khiến nam ca sĩ phải hủy show.

Cuối cùng, Tuấn Hưng trải lòng: “1 ca sĩ sống với nghề nghiệp của mình bao năm rồi mà vẫn ngây ngô để người ta cho mình vào bẫy. Nghệ sĩ thì cũng phải sống. Cố mãi mới có chút tên chút tuổi như ngày hôm nay vậy mà mấy bầu show rất khéo cứ quanh co dùng danh nghĩa cơ quan nhà nước để buộc chúng tôi nhận cát-xê “tượng trưng” khổ thế cơ chứ. Tôi nghĩ điều này là không hợp lý”.

TH (MASK)
Tin mới hơn