Giải trí

Tú Hảo: "Tôi biết mình sẽ người chiến thắng trước thềm chung kết"

Dù rất vui mừng khi được xướng tên trở thành quán quân The Face 2017 nhưng Tú Hảo cho biết mình đã dự đoán trước kết quả này cho bản thân.

Tối 27/8, đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 kết thúc với chiến thắng không mấy bất ngờ dành cho thí sinh đội Lan Khuê - Tú Hảo. 

Tú Hảo cho biết ngay sau khi biết mình trở thành quán quân The Face, cô vui đến độ không thể khóc được, chỉ biết cười thôi.

"Trước đó thì tôi vẫn nghĩ mình là người chiến thắng. Nếu trừ tôi ra, thì quán quân chắc chắn sẽ là Đồng Ánh Quỳnh vì khả năng dung hoà tất cả mọi thứ của cô ấy", Tú Hảo khẳng định.

Khi được hỏi về việc có xem nhẹ đối thủ Tường Linh của đội Hoàng Thuỳ, Tú Hảo phủ nhận và cho biết phong cách và con đường phát triển của cô và Tường Linh hoàn toàn trái ngược nên không thể so sánh.

"Không phải trước thềm chung kết, mà ngay từ những tập đầu tiên đã có nhiều tin đồn tôi sẽ thành quán quân", quán quân The Face 2017 chia sẻ. 

Nhưng cô cho biết mình chỉ muốn tìm hiểu hiệu ứng của khán giả ra sao chứ chưa nghĩ nhiều. Càng về sau, Tú Hảo mới càng tự tin về bản thân có thể chiến thắng cuộc thi The Face.

Tu Hao: 'Toi biet minh se nguoi chien thang truoc them chung ket' hinh anh 1

Chiến thắng của Tú Hảo không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ. Ảnh: Bá Ngọc

Bên cạnh đó, Tú Hảo khẳng định hiện tại cô chưa thể so sánh với quán quân mùa trước là Phí Phuơng Anh. Tuy nhiên, cô cũng vạch ra con đường phát triển của riêng mình, để có thể nổi bật và thành công hơn.

Ngoài công việc người mẫu và là gương mặt thương hiệu, Tú Hảo mong muốn có thể lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. 

Chúc mừng học trò cưng, huấn luyên viên (HLV) Lan Khuê tin rằng chiến thắng của Tú Hảo là hoàn toàn thuyết phục và xứng đáng. 

"Ngay từ những ngày đầu khi Tú Hảo đăng ký tham gia cuộc thi, em ấy luôn nhận được sự yêu mến của khán giả. Đó chính là điều tôi cảm mừng cho em. 

Bởi sau nhiều năm làm nghệ thuật, tôi ý thức rõ rằng bất kỳ sản phẩm nào đưa đến công chúng mà nhận được sự ủng hộ và đón nhận chính là phần thưởng lớn nhất của người nghệ sĩ", HLV Lan Khuê bày tỏ.

Ngoài Lan Khuê, cả hai HLV còn lại là Minh Tú và Hoàng Thuỳ cũng đưa ra quan điểm tương tự về Tú Hảo. Cả hai đều cho rằng cô gái trẻ này may mắn khi được lòng rất nhiều khán giả từ những vòng đầu tiên.

Ngoài ra, Minh Tú cũng cho biết cô không hối hận khi giữ lại Tú Hảo đội Lan Khuê, vì mục đích của The Face là tìm ra người giỏi nhất. 

Tu Hao: 'Toi biet minh se nguoi chien thang truoc them chung ket' hinh anh 2

Tú Hảo cũng khẳng định cô đã nghĩ bản thân sẽ chiến thắng trước thềm chung kết.

Chính vì thế, theo hai HLV, kết quả đêm chung kết không thật sự bất ngờ. Thậm chí Hoàng Thuỳ đã chuẩn bị tinh thần ra về với Á quân Tường Linh.

Cả Minh Tú và Hoàng Thuỳ đều rất tự tin về thí sinh của đội mình là Đồng Ánh Quỳnh và Tường Linh và cho rằng chỉ là họ còn thiếu chút may mắn để giành chiến thắng.

Sau khi đêm chung kết khép lại, Minh Tú cũng đưa ra lời khẳng định rằng tất cả những gì chương trình trình chiếu không hẳn là 100% sự thật. 

Á quân Asia's Next Top Model 2017 lý giải đôi khi cô không phục kết quả của chương trình không chỉ xuất phát qua một hai thử thách mà từ cả quá trình luyện tập, thi đấu của các thí sinh và HLV, điều mà không thể phản ánh qua thời lượng 60 phút trên sóng truyền hình. 

"Trong suốt quá trình thi, đa phần thí sinh đều bị bệnh. Nhưng có thí sinh lại được máy quay lia trúng nên khán giả biết họ bị bệnh, còn những người khác thì không".

Cô cho biết thí sinh đội của mình, đặc biệt là Đồng Ánh Quỳnh có nỗ lực và cố gắng như thế nào thì vẫn phải có may mắn, dựa vào "thiên thời, địa lợi, nhận hoà".

Minh Tú cho rằng Ánh Quỳnh thiếu may mắn vì trước đó cô chưa từng hoạt động nghệ thuật nên không thể có nhiều fan như Tú Hảo. HLV "đanh đá" Minh Tú khẳng định ngôi vị quán quân ngày hôm nay không quan trọng bằng việc chiến lược và nỗ lực của Ánh Quỳnh trong nghệ thuật.

Theo Phương Linh (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn