Giải trí

Trương Ngọc Ánh hờ hững nhận Cánh diều vàng từ chồng cũ

Nam diễn viên sung sướng hét tên vợ cũ nhưng trái ngược với sự hớn hở của Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh chỉ mỉm cười nhẹ.

Lễ trao giải Cánh diều vàng 2014 diễn ra tối 12/3 trong khung cảnh khá đơn điệu nhưng cũng có bất ngờ thú vị. Rất nhiều người ngạc nhiên khi Trần Bảo Sơn – Ngô Thanh Vân cùng xuất hiện với tư cách khách mời trao giải. 

 

Trùng hợp hơn khi cặp đôi "Ngôi nhà trong hẻm" trao giải Nam/Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc. Trương Ngọc Ánh có mặt trong đề cử và khán giả nhanh chóng nhận ra ý đồ của đạo diễn chương trình.

 

Trong khi Ngô Thanh Vân xướng tên Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc thì Trần Bảo Sơn hét thật to tên Trương Ngọc Ánh ở hạng mục Nữ. Nam chính "Đoạt hồn" không giấu vẻ vui mừng khi vợ cũ đoạt giải.

 

Nhưng trái ngược với sự vui mừng của anh, nữ diễn viên họ Trương chỉ hơi mỉm cười. Trần Bảo Sơn vẫn nhiệt tình nói nhỏ với Trương Ngọc Ánh vài câu và cô lập tức tươi cười trở lại.

 

Vì Trung Dũng bận đóng phim ở Thái Lan nên đại diện nhà sản xuất Mai Thu Huyền thay anh nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc.

 
Trần Bảo Sơn tỏ ra rất ga-lăng khi đưa Trương Ngọc Ánh về lại ghế ngồi.
 

Cường Ngô được vinh danh ở giải thưởng Đạo diễn điện xuất sắc nhờ bộ phim "Hương Ga".

 

"Hương Ga" tiếp tục thắng thế khi đoạt giải Cánh diều bạc cho hạng mục Phim điện ảnh xuất sắc (giải thưởng này không có Cánh diều vàng).

 

Sơn Tùng M-TP được dự đoán sẽ tranh giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhưng cuối cùng lại được vinh danh ở hạng mục "Diễn viên trẻ triển vọng". Nam ca sĩ ngơ ngác bước lên sân khấu nhận giải thưởng.

 

Tuy vậy, nhiều người nhận xét giải thưởng này rất phù hợp với Sơn Tùng M-TP vì "Chàng trai năm ấy" là bộ phim đầu tay của anh. Nhân vật Đình Phong gần giống vai diễn thần tượng.

 

Cùng nhận giải với Sơn Tùng M-TP có Bình An (phim "Lạc giới") và Thanh Tâm (phim "Hiệp sĩ mù"). Trong số đó, giọng ca "Cơn mưa ngang qua" được đánh giá cao hơn.

 

Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Nhã Phương công bố Giải thưởng Cánh diều vàng dành cho hạng mục âm thanh và nhạc sĩ xuất sắc.

 

Nhạc sĩ Quốc Trung nhận giải thưởng từ Mr. Đàm cho nhạc phim "Sống cùng lịch sử". Ê-kíp "Đoạt hồn" giành giải âm thanh nhưng vì họ bận quay phim nên NSƯT Ngọc Hiệp đại diện nhận thay.

 

Kinh Quốc và Ngọc Lan làm khách mời trao giải Nam/Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc. Trước đó, Ngọc Lan cũng được vinh danh tại giải thưởng này.

 
Thái Hòa phim "Cha rơi" và Bảo Thanh phim "Người chồng điên" may mắn giành được giải thưởng quan trọng này. Nam diễn viên "Tèo Em" chỉ nói "cảm ơn" đầy ngắn gọn trong khi Bảo Thanh run rẩy nói về cảm xúc của cô.
 

Đạo diễn Phương Điền cùng 2 nữ diễn viên Ngọc Lan, Hoàng Oanh nhận giải Phim truyền hình xuất sắc với "Cha rơi"

 

Nghệ sĩ hài Minh Béo và diễn viên trẻ Diễm My công bố và trao giải thưởng Cánh diều vàng dành cho phim hoạt hình xuất sắc.

 

Đạo diễn NSND Đào Bá Sơn và diễn viên Nguyệt Ánh công bố và trao Giải thưởng Cánh diều vàng cho biên kịch và đạo diễn truyền hình xuất sắc.

 

Người đẹp Mai Thu Huyền và tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn đảm nhận vai trò MC nhưng không được đánh giá cao.

 
Theo Kim Chi (Zing.vn)Tin mới hơn