Giải trí

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng sao Hong Kong, Hollywood

Diễn viên cho biết sẽ sản xuất và đóng trong phim điện ảnh "Twilight Zodiac" (Đêm hoàng đạo) cùng An Chí Kiệt, Scott Adkins...

Tối 7/2 tại TP HCM, Trương Ngọc Ánh giới thiệu phim mới, đánh dấu sự hợp tác giữa cô với đạo diễn người Mỹ - Ernie Barbarash - và nhà điều hành sản xuất - Roger Corman. Dự án thuộc thể loại hành động, khoa học viễn tưởng với kinh phí khoảng 10 triệu USD. Nữ diễn viên cho biết cô là một trong ba đối tác phối hợp sản xuất, góp một phần vốn nhỏ đồng thời tham gia đưa phim về phát hành ở Việt Nam. Ngoài việc đầu tư, Trương Ngọc Ánh còn thủ vai nữ bác sĩ Anna. Theo người đẹp, cô có một số phân đoạn hành động trong phim.

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng sao Hong Kong, Hollywood
Từ trái sang: đạo diễn Ernie Barbarash, diễn viên Hong Kong - An Chí Kiệt, Trương Ngọc Ánh, diễn viên Trung Quốc - Lily Ji.

Twilight Zodiac - Đêm hoàng đạo dự kiến quay một số cảnh ở Việt Nam trong tháng 2. Đạo diễn Ernie Barbarash cho biết trong tuần qua, ông khảo sát các địa điểm quay tại Việt Nam theo gợi ý của Trương Ngọc Ánh. "Tôi không nghĩ TP HCM có nhiều sức sống đến vậy. Cách sinh hoạt, những con đường, tòa nhà đều rất lý tưởng cho dự án đang thực hiện", ông chia sẻ. Ngoài ra, tác phẩm có những cảnh ở Mỹ và Trung Quốc.

Trương Ngọc Ánh cho biết cô quen đạo diễn Ernie Barbarash khi được mời casting trong Twilight Zodiac - Đêm hoàng đạo. Sau đó, cô nảy ra ý tưởng hợp tác cùng êkíp phim để đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới. "Phải mất rất nhiều thời gian tôi mới có thể thỏa thuận thành công dự án phim này. Êkíp của đạo diễn Ernie Barbarash qua Việt Nam 10 lần khảo sát hiện trường, đội ngũ làm phim... rồi quyết định hợp tác cùng tôi", người đẹp nói.

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng sao Hong Kong, Hollywood
Diễn viên Trương Ngọc Ánh. 

Nội dung phim xoay quanh việc Quinn (Scott Adkins đóng) nhận ra anh và con gái bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Trong lúc cố gắng cứu con, anh phát hiện mình bị đưa tới đài phun nước bỏ hoang ở Việt Nam ở thời điểm 30 năm sau. Cùng lúc đó, Connor (diễn viên Hong Kong - An Chí Kiệt - đóng), một tay lính đánh thuê cũng phát hiện người vợ trẻ của anh cũng bị mất tích một cách bí ẩn. Với sự giúp đỡ của nữ bác sĩ tâm lý xinh đẹp Anna (Trương Ngọc Ánh), họ lần theo dấu vết của thế lực siêu nhiên là những người trùm mũ đen kỳ lạ.

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, ghi dấu ấn với vai diễn trong Áo lụa Hà Đông (2006). Gần đây, cô tham gia sản xuất phim với các tác phẩm Hương gaTruy sát và Sắc đẹp ngàn cân. Twilight Zodiac - Đêm hoàng đạo dự kiến phát hành quốc tế vào tháng 10. 

Theo Tâm Giao (VnExpress.net)
Tin mới hơn