Giải trí

Trường Giang quay clip thổ lộ tình cảm với Mỹ Tâm, 'cài' câu hát xin đĩa CD

Trường Giang thổ lộ: "Người hãy cho anh đi, và đừng cho ai nữa, tiếc thương gì, một cái đĩa CD?"

Mới đây, Trường Giang đăng tải đoạn video vô cùng hài hước thổ lộ tình cảm với Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, anh còn cộng thêm việc xin đĩa CD Tâm 9 vừa ra mắt:

"Rất thích nhạc của Tâm, có thể nào nể tình đồng hương mà tặng cho mình một đĩa có chữ kí được không. Nhà mình cũng có đĩa gốc của Mỹ Tâm rồi nhưng nó chỉ có chữ kí in thôi, không có chữ kí tay. Tha thiết mong chờ một cái đĩa của Mỹ Tâm" - Trường Giang vui vẻ chia sẻ.

Đoạn video hài hước của danh hài Trường Giang.

Trường Giang quay clip thổ lộ tình cảm với Mỹ Tâm, cài câu hát xin đĩa CD
Trường Giang thừa nhận mình là fan của Mỹ Tâm.

Những ngày vừa qua, Mỹ Tâm gây xôn xao khi cho ra mắt album Tâm 9. Đây được coi là album thành công nhất trong sự nghiệp của chủ nhân bản hit Hoạ mi tóc nâu. Chỉ trong ngày đầu ra mắt, Tâm 9 đã bán được hơn 5000 bản trên toàn quốc. Tiếp sau đó, Mỹ Tâm thực hiện showcase tại 3 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

"Tâm 9 mình viết và hát cho cuộc tình không trọn vẹn. Nhưng điều mình cảm thấy hạnh phúc hơn người ta là mình được viết ra, được hát và được cả triệu người đồng cảm. Mình xin lỗi nếu có làm một ai đó cảm thấy tổn thương, điều này thật sự không công bằng nhưng mình chỉ còn có mỗi âm nhạc để chia sẻ thôi mà", đó là những dòng chia sẻ đầy cảm xúc của Mỹ Tâm khi trên chuyến bay từ Đà Nẵng về Sài Gòn, khép lại chuỗi showcase giới thiệu album Tâm 9.

Trường Giang quay clip thổ lộ tình cảm với Mỹ Tâm, cài câu hát xin đĩa CD
"Tâm 9" là album phát hành "hot" nhất thời điểm hiện tại của Mỹ Tâm.
Trường Giang quay clip thổ lộ tình cảm với Mỹ Tâm, cài câu hát xin đĩa CD
Không chỉ Trường Giang, khá nhiều nghệ sĩ Việt cũng bày tỏ sự yêu thích với album "Tâm 9" lần này.

Theo Winnie (Khampha.vn)
Tin mới hơn