Giải trí

Trường Giang lại bị ném chai lên sân khấu nhưng lần này đã được khán giả khen ngợi

Không bỏ về như lần bị ném chai hồi tháng 2/2017, lần này Trường Giang đã cư xử khéo léo, chuyên nghiệp hơn khi gặp tình huống tương tự và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Tối 19/5, Trường Giang tham gia biểu diễn hội chợ ở Quy Nhơn. Một đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy khi vừa lên sân khấu giao lưu với khán giả, Trường Giang phát hiện nhiều chai nước bị ném lên sân khấu.

Đối diện tình huống 'quen thuộc' này, Trường Giang lập tức hỏi: “Ai vừa chọi lên đây vậy?”. Sau đó, danh hài bình tình và hài hước nói: “Thôi đừng có quăng nữa nha. Đời em từ hôm nọ đến giờ nhiều người quăng lắm rồi. Mình thích thì mình coi mà mình không thích mong anh chị cũng ráng coi nha. Các anh chị quăng trúng đầu em thì tội em lắm, em còn làm việc cho gia đình”. “Ở sân khấu nhiều khán giả nhí lắm, mọi người thương em đừng chọi nữa, trúng mấy bé thì tội lắm. Ghét em thì em biết rồi nhưng xin đừng chọi nữa”, anh nói thêm.

Cách xử lý sự cố sân khấu lần này của Trường Giang nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả.

Ngoài ra, đêm diễn của Trường Giang tại Quy Nhơn còn gián đoạn khoảng vài phút sau khi danh hài phát hiện có hai bé khóc nức nở vì lạc cha mẹ. "Mười Khó" chủ động lại gần hỏi han và kêu gọi khán giả tìm giúp ba mẹ cho hai bé. Anh còn chờ tới khi có người thân đón hai bé rồi mới tiếp tục biểu diễn. Hành động này của Trường Giang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Trường Giang lại bị ném chai lên sân khấu nhưng lần này đã được khán giả khen ngợi

 

Tom (MASK)
Tin mới hơn