Giải trí

Trường Giang khẳng định Đại Nghĩa là MC giàu nhất Việt Nam

Hương Tràm lần đầu chạm mặt 2 tình cũ Bùi Anh Tuấn và Mai Tài Phến trong gameshow

Nam danh hài xứ Quảng khẳng định Đại Nghĩa là MC giàu nhất Việt Nam do không tối nào không có mặt trên truyền hình, mỗi tối xuất hiện trên 3 kênh truyền hình VTV, HTV7, THVL. 

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt chương trình Giọng ải giọng ai vào chiều 18/7, Trường Giang vui vẻ trả lời truyền thông về việc nhận lời làm giám khảo mùa 3 cùng Trấn Thành và MC Đại Nghĩa.

Tuy nhiên, chỉ có Trường Giang và Đại Nghĩa xuất hiện trong sự kiện còn Trấn Thành vắng mặt. 

Trong cuộc trò chuyện, Trường Giang tiết lộ lý do Trấn Thành vắng mặt do miệt mài chạy show tại Mỹ. Trường Giang đồng thời hé lộ nguyên nhân khiến Trần Thành dạo này 'bào dữ' là đã có gia đình, phải lo cho hai bên nội ngoại và sắp tới có em bé. Tuy nhiên, vừa dứt lời Trường Giang bỗng nhớ ra mình lỡ miệng nên sửa lại rằng sắp tới Trấn Thành rất nhiều công việc phải lo nên phải đi kiếm tiền nhiều. 

Ngoài ra, Trường Giang còn chia sẻ thông tin hài hước về Hari Won: "Hari Won là em ruột Chí Tài, không bao giờ tốn tiền cho ai hết. Ngay cả khi làm việc với tôi 8 năm trời mà chưa bao giờ mời tôi một ly nước nữa mà".

Trường Giang khẳng định Đại Nghĩa là MC giàu nhất Việt Nam

Còn về Đại Nghĩa, Trường Giang khẳng định đàn anh chính là MC giàu nhất Việt Nam hiện nay. "Bây giờ tôi vẫn chưa hiểu lý do vì sao anh ấy làm liên tục như vậy. Không tối nào tôi không thấy anh ấy xuất hiện trên truyền hình.  Anh ấy là MC quốc dân, nhiều tiền nhất Việt Nam. Đại Nghĩa mỗi đêm có 3 chương trình trên truyền hình. Anh ấy có một mình, không nuôi ai hết, lại ăn chay, ăn rau không thì đâu tốn tiền. Nhưng anh ấy cũng làm từ thiện rất nhiều, giúp nhiều người nghèo. Có lẽ là động lực để anh ấy làm nhiều hơn".

Chương trình Giọng ải giọng ai mùa 3 sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 19h30 thứ 7 ngày 28/7 tới. 

TH (MASK)
Tin mới hơn