Giải trí

Trường Giang bất ngờ tiết lộ lý do giữ im lặng với scandal

Mới đây Trường Giang đã lên tiếng tiết lộ lý do anh im lặng trong scandal với Nam Em, Khánh My từng khiến dư luận xôn xao.

Thời gian vừa qua, Trường Giang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau khi Nam Em và Khánh My lên tiếng về việc danh hài đất Quảng tán tỉnh họ trong thời gian đang yêu Nhã Phương.

Ngay lập tức, Trường Giang nhận phải vô số chỉ trích từ công chúng. Nhiều người tỏ ra thất vọng với Trường Giang bởi cách đó chưa lâu anh cũng dính scandal với Quế Vân vì lý do tương tự. Nhiều người tỏ ra thương cho Nhã Phương khi bạn trai liên tục dính ồn ào tình cảm với nhiều người đẹp trong showbiz. 

Tuy nhiên, trước những lời chỉ trích từ dư luận, Trường Giang quyết định giữ im lặng và không nói nhiều về vấn đề này.  

Trường Giang bất ngờ tiết lộ lý do giữ im lặng với scandal

Tối 24/5, tại chương trình truyền hình truyền hình Khi đàn ông mang bầu, Trường Giang gây bất ngờ với khán giả khi chủ động nói về scandal vừa qua của bản thân.

Anh chia sẻ: "Trong câu chuyện của tôi, mọi người đều nghe một phía và chưa bao giờ tôi lên tiếng. Bởi vì tôi muốn khán giả nhìn vào công việc của mình, dự án của mình chứ không phải bận tâm về những điều đó. Vì tôi chỉ muốn khán giả nhìn thấy mình tốt trên phim ảnh và những dự án thế nào. Dĩ nhiên, Trường Giang có một lý do. Sẽ có một ngày Trường Giang chia sẻ tất cả mọi thứ".

Ngoài ra, anh trải lòng: "Người ta cố gắng tất cả mọi thứ trong cuộc sống cũng chỉ để mưu cầu hai chữ hạnh phúc. Vậy thì hạnh phúc của tôi là gì? Có lẽ là một gia đình và một đứa trẻ thơ".

Tom (MASK)
Tin mới hơn