Giải trí

Trường Giang bật khóc trong game show

Sự gạo cội của Vân Sơn - Hồng Đào kết hợp với màu sắc tươi mới và giàu cảm xúc của Trấn Thành - Trường Giang đã lấy nước mắt người xem vì tiết mục đậm chất bi pha lẫn hài.
 
 

Truong Giang bat khoc trong game show hinh anh 1

Tập 4 Kỳ tài thách đấu được phát sóng tối 9/10 với sự tham gia của nghệ sĩ khách mời Long Nhật, Hồ Bích Trâm, Vũ Ngọc Ánh. Để chào đón đội khách, đội chủ nhà mở đầu bằng tiểu phẩm bi - hài: Gia tài bí ẩn. Hồng Đào trong vai vợ của ông chồng quá cố Trấn Thành. Trong ngày giỗ đầu tiên, ông hàng xóm Vân Sơn mang theo con gà cúng đến dự

Truong Giang bat khoc trong game show hinh anh 2

Người con trai Trường Giang ở tù mới ra nhưng mẹ anh lại nói rằng con trai bà mới du học nước ngoài về. Bắt gặp mẹ và ông hàng xóm thân thiết, anh liền nhục mạ mẹ vì "ba chết có một năm, mẹ làm gì cũng phải nhìn lên bàn thờ". Anh đổ lỗi vì sinh ra trong gia đình nghèo mới ăn cắp và bị bắt đi tù. Đồng thời, Trường Giang còn đòi lấy lại tài sản mà ba anh để lại

Truong Giang bat khoc trong game show hinh anh 3

Trong giấc mơ, người cha Trấn Thành hiện về và kể lại việc Hồng Đào không phải mẹ ruột nhưng đã yêu thương anh hết lòng. Bà cũng chính là gia tài của anh. Hiểu rõ sự tình, Trường Giang hối lỗi đi tìm mẹ nhưng vì uất ức, bà quyết định tự tử

Truong Giang bat khoc trong game show hinh anh 4

Nhờ ông hàng xóm Vân Sơn, mẹ anh tự tử không thành. Trường Giang dập đầu tạ lỗi với mẹ. Tiểu phẩm đã khiến người xem rớt nước mắt còn bạn trai Nhã Phương chia sẻ, anh dường như chưa thoát được vai diễn.

 

Truong Giang bat khoc trong game show hinh anh 5

Ở trò chơi vận động dùng nước cứu người, Chí Tài bị các nghệ sĩ bỏ rơi khiến mọi người yêu cầu "đưa nàng ấy vào lãnh cung". Vân Sơn ghép cặp với Vũ Ngọc Ánh, Bích Trâm về đội Trường Giang trong khi Long Nhật chọn Hồng Đào.

Truong Giang bat khoc trong game show hinh anh 6

Các đội chơi phải vận chuyển các ly nước qua các chướng ngại vật trong sự chống phá bằng bóng của các đội bạn để đổ nước cho đến khi bình đầy. Trấn Thành đã gọi "Mười Khó" là người đàn ông "gian manh" bởi anh liên tục "hãm hại" Vân Sơn bằng những trò phá phách.

Truong Giang bat khoc trong game show hinh anh 7

Vì thi đấu cuối cùng nên Hồng Đào và Long Nhật gặp khó khăn hơn khi bị 2 đội chơi còn lại phá đám. Tuy vậy, cả 2 cũng kịp về nhì trong khi đội Vân Sơn bị phạt ngâm đá lạnh.

Truong Giang bat khoc trong game show hinh anh 8

Để trả thù sự "độc ác" của Trường Giang, Vũ Ngọc Anh đã đánh và tạt nguyên xô nước lạnh vào đàn anh. Trấn Thành cũng không dám xuống sân khấu để dẫn chương trình vì "loạn lạc".

Truong Giang bat khoc trong game show hinh anh 9

Trong tiểu phẩm Chuyện hậu cung, Chí Tài vào vai Trịnh Quý phi, thông báo mình đã mang thai được 5 tháng, nhưng không hiểu sao Hoàng thượng Trường Giang không thèm đặt chân tới phòng. Quý phi bèn cho truyền thái giám Long Nhật để thăm hỏi.  

Truong Giang bat khoc trong game show hinh anh 10

Trường Giang buông lời trêu chọc: “Nàng là Quý phi, nhưng cũng phải biết giữ dáng, sao để mập quá”. Thậm chí Trường Giang còn nhắc lại hai câu thơ mình làm tặng Chí Tài: “Mặt to, dáng bự, chân tròn. Giảm cân cho cố vẫn còn như heo”. Hoàng thượng còn trách mắng Long Nhật vì tội “xúi Trấn Thành nương nương đi sửa mũi”.

Truong Giang bat khoc trong game show hinh anh 11

Ở tiểu phẩm này, Long Nhật ứng xử khá thông minh khiến Trường Giang nhiều phen lúng túng. Hồng Đào xuất hiện yểm trợ nhưng nam ca sĩ vẫn vượt qua thử thách. Cuối cùng, Hoàng Thượng “cạn lời” nên ra lệnh bắt Chí Tài và công công Long Nhật phải sống hạnh phúc với nhau suốt đời trong lãnh cung.

Theo Kim Chi (Zing.vn)Tin mới hơn