Giải trí

Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương: 'Hãy cho Ngân Anh cơ hội để tỏa sáng'

Lùm xùm xung quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương khiến cho Trưởng BTC phải chính thức lên tiếng.

Trả lời báo chí, ông Võ Việt Chung cho rằng thông tin phản ánh về việc thí sinh bị nhà tài trợ hỏi về đời tư và thí sinh khỏa thân trước mặt bác sĩ nhân trắc học là sự nói quá.

“Không có nhà tài trợ nào bắt các bạn phải nói về đời tư nếu các bạn không muốn. Cuộc trò chuyện trong khuôn khổ một bữa ăn tối hoàn toàn thoải mái, chúng tôi chỉ chia sẻ và việc trả lời hay không phụ thuộc vào sự lựa chọn của từng thí sinh”, ông Chung cho biết.

Cũng theo trưởng BTC cuộc thi, tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 không phải danh hiệu do một người quyết định, đó là sự đồng thuận của dàn giám khảo gồm 7 người - và đều là những người có tên tuổi, địa vị trong xã hội. Vì thế, không một ai, kể cả trưởng BTC cũng không có quyền chi phối được.

Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương: Hãy cho Ngân Anh cơ hội để tỏa sáng
NTK Võ Việt Chung - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương.

Ông Chung cho biết thêm, có thể đêm chung kết, Ngân Anh vì quá run mà không thể tỏa sáng theo cách mọi người mong đợi, nhưng thực tế là trong suốt thời gian tại nhà chung, cô gái này luôn là nhân tố nổi bật.

“Hơn ai hết, tôi mong khán giả hãy nhìn nhận về tân Hoa hậu một cách tích cực hơn, và cho bạn ấy cơ hội để chứng minh bản thân, tỏa sáng đúng với kỳ vọng của mọi người”, NTK Võ Việt Chung bày tỏ.

Chia sẻ riêng về hoa hậu Đặng Thu Thảo, Võ Việt Chung thừa nhận anh đã nóng nảy nên để xảy ra những phát ngôn đáng tiếc, gây tổn thương cho cả hai bên. Nhà thiết kế này cũng gửi lời cám ơn và hi vọng Đặng Thu Thảo sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi.

Bày tỏ về những ầm ĩ xảy ra sau khi cuộc thi kết thúc, NTK Võ Việt Chung khẳng định: “Với vai trò là người sáng lập cuộc thi, tôi mang sự trong sáng của mình đánh cược với dư luận, mặc dù tôi biết có nhiều điều sẽ xảy ra ngoài kiểm soát. Chỉ có điều bản thân tôi nói riêng và BTC chưa thực sự chuẩn bị sẵn sàng tư tưởng cho những dư luận trái chiều mà thôi, bởi chúng tôi không ngờ rằng những điều mình cố gắng lại bị hiểu lầm.

Tôi coi đây là bài học lớn cho mình trong những dự án tiếp theo. Và dù có chuyện gì đang xảy ra, tôi vẫn giữ niềm tin của mình cho những điều tốt đẹp mà tôi - từ những ngày đầu đã xác định khi sáng lập Hoa hậu Đại dương Việt Nam.

Theo Đ.Bích (Lao Động)
Tin mới hơn