Giải trí

Trước thi Miss Earth, Hà Thu vấn đáp 'cực đỉnh' ở Hoa hậu Đại dương

Trước khi biết đến là đại diện của Việt Nam tham gia Miss Earth 2017 và giành nhiều giải thưởng trước thềm chung kết, Hà Thu từng là thí sinh xuất sắc cuộc thi Hoa hậu Đại dương.
Trước thi Miss Earth, Hà Thu vấn đáp cực đỉnh ở Hoa hậu Đại dương
Hình ảnh đại diện Việt Nam Hà Thu tham gia Miss Earth 2017.

Cùng lúc Lê Âu Ngân Anh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 và Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tuyên bố trả lại vương miện và danh hiệu của cuộc thi khiến cộng đồng "dậy sóng" bàn tán là sự kiện đại diện của Việt Nam Hà Thu xuất sắc giành chiến thắng liên tiếp trước thềm chung kết cuộc thi Miss Earth 2017. Ít ai biết rằng, Hà Thu từng là thí sinh, trưởng thành trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 diễn ra ở Phan Thiết trước đó.

Trải qua các vòng thi như trình diễn áo dài, bikini và trang phục dạ hội, Hà Thu được gọi tên vào Top 7 bước vào vòng vấn đáp cùng với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, thí sinh Nguyễn Thị Thu Hằng, Bùi Thị Thảo Huyền, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phan Thị Thu Phương, Lê Thị Vân Quỳnh.

Trước thi Miss Earth, Hà Thu vấn đáp cực đỉnh ở Hoa hậu Đại dương
Hà Thu trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014.

Trước câu hỏi từ nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn: “Trong những ngày diễn ra cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014, bạn quan tâm đến sự kiện nào nhất?”. Hà Thu tự tin trả lời: “Trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014, có một sự kiện mà không chỉ riêng bản thân em mà tất cả công dân Việt Nam đều quan tâm là sự kiện Trung Quốc đặt giàn khoan 981 vào vùng lãnh thổ kinh tế của Việt Nam. Là một công dân Việt Nam, em rất phẫn nộ với hành động vừa trái pháp lý, vừa trái đạo lý này. Em sẽ làm tất cả để bảo vệ môi trường biển, đảo Việt Nam mà ông cha ta đã ngàn đời xây dựng và gìn giữ. Em tin rằng sự công bằng luôn luôn được bảo vệ và tôn trọng”.

Hà Thu trả lời xuất thần phần thi vấn đáp tại Hoa hậu Đại dương trước khi thi Miss Earth 2017

Phần trả lời của người đẹp nhận được những tràng pháo tay từ phía khán giả và những cái gật đầu thuyết phục từ phía nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn. Cũng nhờ vậy mà danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp sinh năm 1992, đến từ TP. Huế - Lê Thị Hà Thu.

Mới đây, đại diện Việt Nam xuất sắc chiến thắng giải thưởng "Hoa hậu ảnh" và "Chiến binh bảo vệ môi trường" trước thềm chung kết Miss Earth 2017.

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)
Tin mới hơn