Giải trí

Trước đề nghị tước vương miện của Ngân Anh, Á hậu 2 nói điều bất ngờ!

Á hậu 2 Đặng Thanh Ngân bày tỏ sự cảm thông với những gì Hoa hậu Ngân Anh đang phải trải qua và mong dư luận bình tĩnh, đừng quá khắc nghiệt với Ngân Anh.

Theo công văn số 18/NTBD-QLBD đề ngày 11/1, cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) đề nghị Giám đốc công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại "Đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017" và "hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định". Điều này được đưa ra nhằm "đảm bảo kết quả cuộc thi được công bằng".

Trước đề nghị tước vương miện của Ngân Anh, Á hậu 2 nói điều bất ngờ!
Văn bản đề nghị của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Trước những áp lực từ dư luận và đề nghị tước vương miện bất ngờ từ phía Cục Biểu diễn, Ngân Anh đã bị suy nhược và ngất xỉu. "Sáng nay, Ngân Anh đã được cấp cứu, truyền nước. Bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi tránh suy nghĩ tiêu cực” - mẹ Ngân Anh chia sẻ về tình hình sức khỏe của con gái hôm 13/01.

Quản lý của Ngân Anh cũng tiết lộ, người đẹp cảm thấy tủi thân và chịu nhiều áp lực trước những sự cố dồn dập sau đăng quang. Cô cũng buồn trước những chỉ trích ác ý từ cư dân mạng, dẫn đến suy sụp.

Trước đề nghị tước vương miện của Ngân Anh, Á hậu 2 nói điều bất ngờ! - 1
Hình ảnh Ngân Anh truyền nước được một người bạn đăng tải trên mạng xã hội.

Hiện tại, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, nếu Ngân Anh bị tước vương miện thì rất có thể Á hậu 1 Diệu Thùy hoặc Á hậu 2 Thanh Ngân sẽ lên thay thế cô.

Trước cơ hội có thể trở thành Hoa hậu Đại dương 2017, Á hậu 2 Đặng Thanh Ngân thẳng thắn cho hay cô hài lòng với danh hiệu á hậu hiện tại. Theo Thanh Ngân, đứng ở vị trí hoa hậu, trách nhiệm và mũi rìu dư luận hướng đến lớn hơn, nghiêm khắc hơn. Cô đã nhìn thấy những gì Ngân Anh đang phải trải qua, thật không dễ dàng. Cô mong dư luận và mọi người hãy công tâm. Còn quyết định thế nào phụ thuộc vào Cục Nghệ thuật Biểu diễn và ban tổ chức cuộc thi.

Trước đề nghị tước vương miện của Ngân Anh, Á hậu 2 nói điều bất ngờ! - 2
Á hậu Thanh Ngân bày tỏ sự đồng cảm với Ngân Anh và mong dư luận bình tĩnh, đừng khắc nghiệt với Ngân Anh.

Á hậu Thanh Ngân cũng chia sẻ, trươc đây, cô cũng hỏi thăm, động viên Ngân Anh khi thấy "đàn chị" phải chịu áp lực dư luận, nhưng sự việc hiện tại diễn ra bất ngờ nên cô vẫn chưa liên lạc với Ngân Anh. Thanh Ngân bày tỏ sự cảm thông với những gì một cô gái trẻ như Ngân Anh đang phải trải qua. Cô hy vọng Ngân Anh giữ được tinh thần tốt để luôn cố gắng và mạnh mẽ vượt qua. Đồng thời cũng mong dư luận bình tĩnh, nhìn thấu đáo sự việc, đừng khắc nghiệt với Ngân Anh.

Nhận xét về Hoa hậu, Đặng Thanh Ngân cho hay, Ngân Anh là một người thân thiện và rất dễ thương. Người ta thường nói 'vương miện đi kèm với hào quang và trách nhiệm'. Điều đó chứng tỏ trong mắt mọi người lúc nào  hoa hậu cũng phải hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, không ai trong chúng ta là hoàn hảo, tất cả đều luôn phải cố gắng rèn luyện và hoàn thiện mình.

Theo Thảo My (Khỏe & Đẹp)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...