Giải trí

Trung Dũng và đạo diễn 'Gạo nếp Gạo Tẻ' cãi nhau vì vai diễn

Chàng con rể của Hồng Vân trong phim Gạo nếp Gạo Tẻ chia sẻ, đôi khi vì không tìm được nói chung cho nhân vật mà anh và đạo diễn Thạch Thảo còn tranh cãi gay gắt ngay cả trên phim trường.

Diễn viên Trung Dũng là một gương mặt rất quen thuộc và được khán giả yêu thích qua hàng loạt vai diễn trong: Người đàn bà yếu đuối, Những ngọn nến trong đêm, Bồng bềnh trên sông, Nữ cảnh sát tập sự... Đặc biệt anh ghi dấu ấn với bộ phim Lạc giới, gây bão trong làng điện ảnh Việt. Trung Dũng cũng thuộc top những diễn viên có thâm niên trong sự nghiệp diễn xuất.

Trung Dũng và đạo diễn Gạo nếp Gạo Tẻ cãi nhau vì vai diễn

Trong bản remake lại bộ phim ăn khách Wang’s Family của Hàn Quốc có tên "Gạo nếp gạo tẻ" của đạo diễn Thạch Thảo, tài tử điển trai hoàn toàn lột xác qua nhân vật khác hẳn với gương mặt đầy gai góc của mình. Anh cùng dàn diễn viên đã mang đến một bước đột phá mới cho phim ảnh Việt nhờ mức rating cao ngất ngưởng. Không chỉ thế, bộ phim cũng được rất nhiều cộng đồng mạng quan tâm, những câu chuyện về gia đình mà ở đó đồng tiền quyết định hạnh phúc của họ đã được chia sẻ phủ sóng rộng khắp. 

Trung Dũng và đạo diễn Gạo nếp Gạo Tẻ cãi nhau vì vai diễn

Trái ngược với những đường nét rất nam tính về ngoại hình, lần này, Trung Dũng vào vai một chàng rể vừa nhu nhược, vừa có một sự nhẫn nhịn phi thường. Trung Dũng đã giúp nhân vật Kiệt trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" trở thành một vai diễn khiến khán giả vừa thương vừa giận với sự nhập vai quá xuất sắc của mình. 

Trung Dũng và đạo diễn Gạo nếp Gạo Tẻ cãi nhau vì vai diễn

Không ít người đã dành những lời khen có cánh cho khả năng diễn xuất của nam diễn viên người Vĩnh Long này. Trung Dũng còn từng chia sẻ, đây là nhân vật đã lấy đi khá nhiều nước mắt của anh. Cùng với việc tìm tòi nghiên cứu kịch bản, tương tác cùng với các bạn diễn thì anh còn tìm đạo diễn để thảo luận vai diễn. Có những lúc hai người đã xảy ra tranh luận gay gắt ngay trên phim trường chỉ để tìm được tiếng nói chung cho nhân vật.

Trung Dũng và đạo diễn Gạo nếp Gạo Tẻ cãi nhau vì vai diễn

Quan điểm của Trung Dũng là cát-xê không quan trọng, thứ anh để ý nhất là phim có hay không, ê kíp làm việc như thế nào? Nếu phim chẳng hay mà ê-kíp cũng không ra gì thì cát-xê cao đến mấy anh cũng không làm. Ngoài ra, Trung Dũng còn rất tích cực đọc phản hồi của khán giả để có sự điều chỉnh, tiết chế kịp thời làm vừa lòng người xem. 

Đón xem tập 20 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Ba (19/06) trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.

Dung (MASK)