Giải trí

Trung Dũng nói gì khi Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chê khiên cưỡng, phi thực tế?

Trước ý kiến cho rằng phim có nhiều tình huống phi lý, tính cách nhân vật cường điệu quá đà, Trung Dũng khẳng định nhân vật như Kiệt và Hân không thiếu ngoài đời thực. Chẳng qua ngoài đời thì những người như Kiệt và Hân biểu hiện tính cách tinh tế, không lộ liễu bằng trên phim.

"Gạo nếp gạo tẻ" là một trong những bộ phim có lượng rating cao và được rất nhiều khán giả quan tâm, theo dõi hiện nay. Bên cạnh những lời chỉ trích dành cho Hân (Thúy Ngân), nhân vật Kiệt do diễn viên Trung Dũng thể hiện cũng nhận khá nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn khán giả cho rằng Kiệt quá yếu đuối, nhu nhược khi chỉ biết chịu đựng cô vợ đanh đá, ích kỷ, không hề có hành động phản kháng hay "chỉnh đốn" cô vợ oái oăm này. 

Trích đoạn Gạo nếp gạo tẻ

Trước những ý kiến góp ý của khán giả, nam diễn viên cũng đã suy nghĩ nhiều khi nhân vật Kiệt bị cho là quá nhu nhược, để vợ lấn lướt. Tuy nhiên, anh cho rằng cuộc sống đôi khi cần có sự hy sinh. Kiệt là người lớn lên trong gia đình sống tình cảm, anh được cha dạy bảo cẩn thận, dặn dò phải sống có trách nhiệm, gìn giữ gia đình. Mặc dù, nhiều cảnh phim bị cho là khiên cưỡng, khán giả không đồng tình nhưng Trung Dũng cho rằng nếu kiên trì theo dõi, rồi sẽ thấy thương và hiểu Kiệt hơn.

Trung Dũng nói gì khi Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chê khiên cưỡng, phi thực tế?

Trung Dũng chia sẻ, Kiệt là một vai diễn có nội tâm khá nặng và khó thể hiện. Chính bản thân anh khi nhận lời mời đóng "Gạo nếp gạo tẻ" cũng chưa từng ngờ đến mình có thể diễn được tốt như vậy. Nam diễn viên 45 tuổi tâm sự: "Tôi từng đóng vai xã hội đen, giang hồ, các nhân vật phản diện... Đó là những vai diễn chỉ cần kinh nghiệm, bản lĩnh là thể hiện được. Còn hóa thân một người đàn ông hiền lành, phải chịu đựng nhiều sóng gió gia đình là thử thách khó khăn với tôi. Lê Phương có sẵn gương mặt hiền, chỉ cần cô ấy khóc thì khán giả đã phải khóc theo. Còn số phận của một người đàn ông như Kiệt dù sao cũng khó đồng cảm hơn. Tôi vui vì sau khi xem phim, nhiều người nhắn tin cho tôi nói họ đã khóc vì thương Kiệt. Thế là tôi thành công rồi".

Trung Dũng nói gì khi Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chê khiên cưỡng, phi thực tế?

Nhiều khán giả phản hồi lại rằng, phim có nhiều tình huống phi lý, tính cách nhân vật cường điệu quá đà, Trung Dũng khẳng định nhân vật như Kiệt và Hân không thiếu ngoài đời thực. Có chăng, ngoài đời thì những người như Kiệt và Hân biểu hiện tính cách không lộ liễu như trên phim thôi. Chúng ta chỉ thấy những biểu hiện của người khác khi họ ở bên ngoài chứ đâu thể thấy được toàn bộ những góc khuất trong con người họ. Tuy nhiên với bộ phim này, ống kính máy quay vào tận bên trong căn nhà, nơi hai vợ chồng Kiệt - Hân bộc lộ toàn bộ tính cách từ mặt tốt tới mặt xấu, không còn che đậy gì được. 

Trung Dũng nói gì khi Gạo Nếp Gạo Tẻ bị chê khiên cưỡng, phi thực tế?

Trung Dũng cũng chia sẻ thêm nhân vật bà mẹ vợ tên Mai (NSND Hồng Vân đóng) có nhiều thay đổi tích cực ở những tập sau. Anh cho rằng bà Mai đáng được thông cảm. "Cả cuộc đời bà ấy đã hy sinh cho gia đình, việc gì cũng đến tay bà. Sống trong hoàn cảnh ấy, việc bà tham tiền, đề cao danh vọng cũng là điều dễ hiểu. Nhưng càng về sau, khán giả sẽ càng yêu quý bà Mai hơn và nhận ra không có bà, gia đình khó lòng tồn tại được" Trung Dũng bật mí.

Phim Gạo nếp gạo tẻ được phát sóng vào 20h00 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV2.

Dung(MASK)
 
Tin mới hơn