Giải trí

Trời Sinh Một Cặp: Phạm Anh Khoa bị 'cắt' khỏi chương trình, Vũ Trần vẫn solo xuất sắc

Dù không có sự đồng hành của HLV Phạm Anh Khoa trên sóng truyền hình nhưng tiết mục của Vũ Trần vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả chương trình Trời Sinh Một Cặp.

Trời Sinh Một Cặp tối qua đã lên sóng với phần thi  khác đặc biệt của Vũ Trần của đội Phạm Anh Khoa. Sau khi vị huấn luyện viên bị ban tổ chức cắt khỏi chương trình do lùm xùm bị tố gạ tình gây xôn xao dư luận thời gian qua, Vũ Trần vẫn xuất sắc giành được số điểm khá cao.

Một đại diện của ban tổ chức cho hay: "Từ tập 10, phần thi của Vũ Trần buộc ban tổ chức phải xử lý hậu kỳ, sử dụng kỹ xảo dựng phim để biến tiết mục song ca Phạm Anh Khoa, Vũ Trần trước đây thành tiết mục đơn ca của nam đạo diễn".

Trời Sinh Một Cặp: Phạm Anh Khoa bị cắt khỏi chương trình, Vũ Trần vẫn solo xuất sắc
Vũ Trần

Tuy nhiên, trên sóng truyền hình, ban tổ chức không có bất cứ lời giải thích nào với khán giả trước sự 'mất tích' của Phạm Anh Khoa. Trong tập này, Vũ Trần mang tới ca khúc Quan trọng là thần thái, và đã tự tin “lột xác” với hình ảnh mới. 

Hồng Nhung dành cho Vũ Trần điểm 10 và nhận xét: “Em đã thể hiện được những chuyển động cơ thể hoàn toàn phù hợp với âm nhạc. Tất cả toát lên cá tính và con người của em. Ở em, có cái lóng ngóng của một người nghệ sĩ đầy dễ thương”. Kết quả, Vũ Trần nhận điểm số cao thứ hai trong đêm thi, sau Quang Bảo.

Kết quả cuối cùng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tăng Thành Công và Lê Minh Ngọc với điểm số thấp nhất từ bình chọn của khán giả đã phải dừng cuộc chơi. 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng trong gồm Quốc Bảo, Vũ Trần, Lâm Vinh Hải và Tố Tố. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn