Giải trí

Transformer 6 bất ngờ 'biến mất' khỏi lịch công chiếu phim của Paramount

Mới đây, việc phần 6 của series Transformer bị xóa khỏi danh sách sẽ công chiếu của hãng Paramount khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Theo dự kiến trước đó của Paramount, 28/06/2019 sẽ là ngày dự kiến công chiếu Transformers 6Thế nhưng mới đây, người hâm mộ đã không khỏi hoang mang và bất ngờ khi hãng này đã thay thế phần 6 series Transformers bằng tên của phim hài Limited Partners trên lịch công chiếu.

Transformer 6 bất ngờ biến mất khỏi lịch công chiếu phim của Paramount

Trong quá khứ, mặc dù thường bị đánh giá thấp về mặt chất lượng nhưng mỗi khi ra mắt phần mới, thương hiệu Transformers vẫn mang về cho Paramount một khoản tiền khổng lồ. Vì vậy mà hãng này vẫn bất chấp để ra đến phần thứ 5 và dự kiến ra phần 6. Tuy nhiên phần 5 Transformers: The Last Knight chỉ kiếm được doanh thu bằng một nửa những phần phim trước trong khi đó đây lại là phần phim có kinh phí lớn nhất. 

Transformer 6 bất ngờ biến mất khỏi lịch công chiếu phim của Paramount

Có vẻ như Paramount đang tính toán lại kế hoạch với Transformers. Và hành động cụ thể đầu tiên chính là gạch tên Transformers 6 khỏi lịch công chiếu. Kết quả này khiến số phận của thương hiệu autobot trở nên mịt mù hơn bao giờ hết. Những fan hâm mộ trung thành của series này thì hi vọng rằng hãng đang dự tính một hướng đi khác chứ không phải hoàn toàn bị xóa sổ. 

Transformer 6 bất ngờ biến mất khỏi lịch công chiếu phim của Paramount
Bumblebee

Trước mắt, hãng phim đang tập trung cho phần phim riêng về Bumblebee - một trong những autobot được yêu thích nhất của Transformers sẽ được ra mắt vào tháng 12 nay. Doanh thu của Bumblebee được dự đoán sẽ quyết định tương lai của cả thương hiệu Transformers. Nếu bộ phim này thành công, Transformers phần 6 và 7 sẽ có cơ hội được ra mắt trong tương lai và ngược lại, loạt phim về siêu người máy biến hình có khả năng sẽ bị khởi động lại hoàn toàn nếu Bumblebee thất thu.

Transformer 6 bất ngờ biến mất khỏi lịch công chiếu phim của Paramount

Transformers trở thành một thương hiệu bom tấn kể từ năm 2007, khi đạo diễn Michael Bay khởi động loạt phim với Shia LaBeouf đóng chính. Sau 3 phần phim ăn khách, Bay và hãng Paramount thay đổi hướng đi của TransformersKết quả phần 4 và 5 của loạt phim thất bại thảm hại, bị cả khán giả lẫn giới chuyên môn "vùi dập".

Nguyên (MASK)
Tin mới hơn