Giải trí

Trang Khiếu hé lộ lý do không dự tuần lễ quốc tế

Sau một thời gian im lặng, Trang Khiếu bắt đầu có những dự án đặc biệt cho bản thân mình. Mùa tuần lễ thời trang quốc tế năm nay, Trang Khiếu chọn phương án ở nhà và thay đổi phong cách bản thân.

Trang Khiếu trong bộ ảnh mới đậm chất trung thu

 
Trước câu hỏi: “Vì sao mọi người khăn gói lên đường còn mình lại ở ngoài ‘vòng chiến”, Trang Khiếu cho hay: "Trang đang trong quá trình F5 lại bản thân và tìm thêm những nguồn cảm hứng.

Tôi có kha khá chuyến đi và đạt được một số cột mốc nhất định nhưng lại phát hiện mình còn bỏ sót một vài điều để có thể đi tiếp chặng đường mới và tiến thêm một bước trên những nấc thang xa hơn. Thế nên đến ‘phút thứ 89’, sau khi hoàn tất thủ tục và nhận được visa đi nước ngoài, Tôi đã tự quyết định… tạm dừng và dành thời gian nhìn lại mình”.

Có một vài người bạn khuyến khích Trang Khiếu: “Cứ đi đi, có sao?” nhưng quán quân VNTM mùa đầu tiên cho rằng việc dừng lại đôi khi là cần thiết và tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và quyết định mà nhiều người cho là “kỳ cục” này rất đáng để thử.

“Chậm đi một mùa, tôi cho mình những cảm xúc tốt hơn, định hướng ổn hơn, năng lượng mới hơn và tôi nghĩ, rồi mình sẽ đạt nhiều thứ li kỳ hơn. Trong thời gian ở Việt Nam tiếp theo, Tôi tập trung cho việc định hướng lại bản thân và chuẩn bị kỹ cho một chuyến đi dài hơi cũng như đặt mục tiêu cho những cột mốc mới, khó khăn hơn. Tạm thời, tôi chưa thể tiết lộ vì hoàn toàn không có gì trong tay. Tôi rất hy vọng sẽ sớm có ‘sản phẩm’ và có thể khoe với mọi người” – Trang Khiếu chia sẻ.
 
Mùa trung thu này, Trang Khiếu dành tặng độc giả một bộ hình chụp với áo dài cách điệu rực rỡ và các chú lân mang đậm không khí lễ hội:
 
 
 
 
 
 
 
 

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)Tin mới hơn