Giải trí

Trần Thu Hà làm liveshow cùng gia đình

Diva nhạc Việt cùng bố - NSND Trần Hiếu và chú ruột - nhạc sĩ Trần Tiến thực hiện đêm nhạc chung.
 

Diva nhạc Việt bên bố và chú ruột.

 
Trần Thu Hà chia sẻ: “Từ cuối năm ngoái, tôi có dự tính làm liveshow cho mình. Tuy nhiên, tôi thấy cần thiết lúc này là đưa ra Trần Gia Nhã Nhạc chứ không phải là một chương trình riêng của bản thân. Tôi muốn được hát với bố tôi và chú tôi. Tôi phải thú thật, bố tôi đã có giai đoạn nằm viện, tới mức chú tôi sốc và viết bài báo làm tôi ở Mỹ đọc và giật mình. Giờ sức khoẻ bố tôi đã tốt trở lại, có thể hát hay nên tôi muốn làm. Tôi không biết trong thời gian tới, trong những năm bố tôi còn khoẻ, tôi có thể làm bao nhiêu lần Trần Gia Nhã Nhạc nữa, nhưng chương trình này sẽ là câu chuyện đầu tiên về gia đình tôi, những người đã lớn lên từ con phố ven sông Hồng. Trong đó, thế hệ của bố tôi - chú tôi là nhân vật chính. Tôi chỉ là người kể chuyện chung, chứ không phải là một người chứng kiến như họ”.
 

Hà Trần rạng rỡ bên các thành viên trong gia đình.

 
Trong đêm diễn vào ngày 3/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, diva nhạc Việt sẽ thể hiện lại một số nhạc phẩm quen thuộc như Dòng sông mùa thu, Phố nghèo, Vô tình... và có nhiều màn kết hợp cùng cha và chú mình. Riêng NSND Trần Hiếu và nhạc sĩ Trần Tiến sẽ hát Chào cuộc đời, Thượng đế buồn, Chim sẻ tóc xù... Cũng trong chương trình, nhạc sĩ Trần Tiến sẽ công bố ca khúc mới ông sáng tác Ngũ sắc biển. Hà Trần cho biết, có thể với khán giả, cô là người hát nhạc Trần Tiến hay nhất, nhưng thực tế với cô, khó ai thể hiện hay bằng tác giả. Nhạc Trần Tiến phần lớn viết trong tâm thế của một người đàn ông, dương tính quá cao và chỉ có những người hát nam tính mạnh mẽ như bố và chú của cô mới thể hiện được chúng.
 
Đêm nhạc của Trần gia còn có hai vị khách mời Uyên Linh và Tấn Minh. Nhạc sĩ Trần Tiến sẽ đóng vai trò chỉ đạo nghệ thuật, vị trí giám đốc âm nhạc được giao cho nhà sản xuất Thanh Phương. Giá vé được bán ở các mức: 600.000, 800.000, 1 triệu, 1,2 triệu, 1,5 triệu, 2 triệu và 2,5 triệu.
 
 
Theo Q.Như (Ngoisao.net)Tin mới hơn