Giải trí

Trấn Thành từng khóc ướt gối vì không thể làm khán giả cười

Nam diễn viên chia sẻ trải nghiệm với thí sinh Lê Trang khi cô bật khóc vì bị huấn luyện viên 'Đấu trường tiếu lâm" chê diễn dở.

Tập 11, vòng "Đạo cụ", chương trình Đấu trường tiếu lâm lên sóng tối 21/6 với phần trình bày tiểu phẩm của năm thí sinh Xuân Nghị, Hồng Đào, Lê Trang, Tuấn Kiệt và Mạnh Quân. Lê Trang đến từ đội của huấn luyện viên Thu Trang - Tiến Luật khiến cả năm giám khảo thất vọng khi cô trình bày một tiểu phẩm nhạt nhòa với đạo cụ là tấm bản đồ và chiếc dùi cui. Nữ thí sinh vào vai người đi tìm em gái có tinh thần bất ổn, bị thất lạc trong hang sâu. Tiểu phẩm của Lê Trang mang hơi hướng liêu trai nhưng lại sử dụng ngôn ngữ hiện đại. Cô cũng không tung được mảng miếng gây cười nào trong suốt bảy phút trình diễn trên sân khấu. Lê Trang được đánh giá cao ở các vòng thi trước, từng là nhân tố nổi bật của gameshowThách thức danh hài với lối diễn tự nhiên, cách gây cười bằng việc sử dụng ngôn ngữ và tình huống bất ngờ.
 

"Tôi đã khóc ướt biết bao nhiêu cái gối. Mình tự hỏi sao mình diễn yếu vậy, trong khi mình tưởng tượng khán giả phải cười rất nhiều. Tôi phải trải qua bao nhiêu đêm như vậy để được ngồi đây góp ý cho em", Trấn Thành nói.

tran-thanh-tung-khoc-uot-goi-vi-khong-the-lam-khan-gia-cuoi

Thí sinh Lê Trang (phải) bật khóc trước sự thất vọng của các huấn luyện viên về tiểu phẩm của mình.

Bốn tiểu phẩm còn lại đều bị các huấn luyện viên chỉ ra những lỗi nhỏ nhặt khiến thí sinh làm hỏng cả phần trình diễn. Câu chuyện của Xuân Nghị được khen có diễn xuất và đường dây kịch bản ổn nhưng anh lại khá nóng vội và "loi nhoi" trên sân khấu. Tuấn Kiệt có màn biến hóa linh hoạt đạo cụ mà anh nhận được nhưng lại diễn "thiếu cảm xúc". Bà mẹ một con Hồng Đào được đánh giá để cảm xúc lấn át, thiếu kỹ thuật biểu diễn...

Đấu trường tiếu lâm là gameshow mô phỏng hình thức của Giọng hát Việt. Tuy nhiên, thay vì khoe tài năng ca hát, các thí sinh phải thể hiện khiếu tấu hài trước năm huấn luyện viên.

Theo Châu Mỹ (VnExpress.net)Tin mới hơn