Giải trí

Trấn Thành - Trường Giang cười nghiêng ngả, 5 cậu bé bị bỏ rơi giành 100 triệu

"Người ta bỏ rơi các bạn thì ông trời tặng lại cho các bạn những món quà thật tuyệt vời, không phải ai cũng có được", Trấn Thành nói.

Tối qua (5/12) khán giả của chương trình "Thách thức danh hài" đã có những tràng cười ngả nghiêng cùng những giọt nước mắt xúc động khi chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của 5 chú tiểu: Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi.

5 cậu bé bị bỏ rơi xuất sắc giành giải thưởng 100 triệu trong "Thách thức danh hài"

Vừa bước ra sân khấu, không đợi giám khảo hỏi chuyện, Pháp Tâm - cậu bé nhỏ tuổi nhất đã đại diện giới thiệu "một tràn" về nhóm của mình: "Dạ con chào chú Trấn Thành, dạ con chào chú Trường Giang, dạ con chào chú MC, dạ con chào khán giả".

Sau đó không chờ Trấn Thành và Trường Giang trả lời, Pháp Tâm đã tiếp lời luôn: "Chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng hổng hiểu mà mấy đứa này cũng hổng hiểu chú hỏi cái gì đâu" khiến cả sân khấu cười nghiêng ngả.

Theo lời kể của sư cô đang nuôi dưỡng thì cả 5 chú tiểu đó đều là những đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi. Có người mang con bỏ trước cổng chùa, có người thì vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn chật vật không đủ khả năng nuôi dưỡng nên mang tới chùa nhờ các thầy cưu mang.

Sở dĩ dù còn nhỏ tuổi lại có hoàn cảnh đáng thương như vậy nhưng các em vẫn rất lạc quan, vui tươi là vì tại ngôi chùa đó, các em luôn được chăm sóc và dạy dỗ tốt và chú trọng giáo dục tinh thần. Các chú tiểu được học hát múa, học yoga, học diễn tiểu phẩm.

Phần trình diễn xuất sắc của 5 chú tiểu đã giành giải thưởng 100 triệu cao nhất của chương trình. Thế nhưng những cậu bé 3-4 tuổi đó vẫn không hề hay biết mình đã giành chiến thắng và có một số tiền rất lớn mà chỉ hăm hở đòi thi tiếp.

Sự đáng yêu của những em nhỏ đó đã khiến Trấn Thành rưng rưng xúc động: "Người ta bỏ rơi các bạn thì ông trời tặng lại cho các bạn những món quà thật tuyệt vời, không phải ai cũng có được.

Đó là nguồn năng lượng sống rất tích cực, vô tư và lạc quan. Điều kỳ diệu ấy đã xuất hiện tại sân khấu của chúng ta".

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...