Giải trí

Trấn Thành: Ta tức giận khi có người kiếm tiền quá dễ

Trấn Thành tỏ ra bức xúc khi nhiều khán giả cho rằng, nụ cười của anh quá dễ dãi ở "Thách thức danh hài".

Trấn Thành đã tỏ ra rất bức xúc khi đọc được các bình luận mà chủ yếu xoay quanh việc cho rằng chương trình vô bổ, trao tiền dễ dãi, thà dùng số tiền đó làm từ thiện, hoặc nụ cười của Trấn Thành, Việt Hương nên được tiết chế để đúng với giá trị của nó...

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi nói thật. Như thế nào mới là nụ cười đúng giá? Làm sao để đánh giá điều đó đây? Giá trị của một nụ cười nó đúng với từng người khác nhau mà. Và tôi hỏi thật lòng, cứ có tiền là phải đi làm từ thiện hết hay sao? Tôi nghĩ cái nào ra cái nấy chứ. Vẫn có những chương trình dành riêng cho từ thiện đấy thôi, còn đây là gameshow mà. Mỗi người một số phận, chuyện gì cũng có những giá trị riêng của nó! Sao nói chương trình là vô ích được?"
 

Trấn Thành và Việt Hương bị nhận xét là "cười dễ dãi" trong "Thách thức danh hài".

 
Anh cho rằng, nhờ chương trình mà giúp tăng năng suất lao động cho người dân Việt Nam bởi những nụ cười và sự thoải mái sau mỗi tập phát sóng. Chương trình cũng giải quyết lao động cho người người thực hiện gamshow, trong đó có nghệ sĩ như anh và đem lại doanh thu cho Đài truyền hình, nhà tài trợ lẫn công ty tổ chức.

Về nhận xét cô giáo Thúy An quá dễ dàng nhận 100 triệu đồng, Trấn Thành cho biết, : "Giải thưởng không cao làm sao gây thu hút, mà chương trình không thu hút là chương trình thất bại, chương trình lỗ và sẽ phải ngưng. Vậy thì bao nhiêu con người sẽ phải mất việc, lỗ vốn, thậm chí phá sản thì tổn thất đó sẽ được tính như thế nào đây? Một chương trình hay và thu hút ở thời buổi hiện nay, người ta phải đầu tư lên đến tiền tỷ chứ 100 triệu thì có là bao so với giá để sản xuất 1 chương trình chất lượng!"

Theo Trấn Thành, phản ứng gay gắt của mọi người về tiền thưởng, đơn giản vì 100 triệu vượt xa mức thu nhập hàng tháng của nhiều người nên gọ dễ dàng có sự ganh tỵ. "Ta sẽ khá tức giận khi 1 người kiếm được 1 số tiền lớn 1 cách quá dễ dàng và chúng ta thì ngược lại phải rất cực khổ để có số tiền ấy", Trấn Thành nói.
 

 Cô giáo ở Vĩnh Long nhận giải thưởng 100 triệu đồng.

 
Chàng MC nổi tiếng cũng cho biết, anh có rất nhiều lý do để cười trong chương trình, đôi khi vì thí sinh thông minh, hay chỉ đơn giản vì họ rất đáng yêu. "Trong quá trình ghi hình để dẫn đến nụ cười của tôi, còn có phần trò chuyện với thí sinh nữa, nhưng vì thời lượng chương trình có hạn nên bị cắt bớt và chúng ta cảm thấy hơi cụt vì cảm xúc chưa tới. Nếu  các bạn đến trường quay ngồi xem toàn bộ câu chuyện, các bạn sẽ thấy khán giả trường quay cũng cười nghiêng ngả giống như tôi", Trấn Thành lý giải.

Cuối cùng, nam diễn viên này một lần nữa bày tỏ, đây là một chương trình giải trí nên không nên đồi hỏi nó phải cao siêu, vĩ mô hay nhân văn vì sẽ có những chương trình khác đáp ứng những tiêu chí này.

"Hãy xem với tâm trạng thoải mái nhất có thể và chúc mừng cho những người trúng giải vì lần đầu trong đời họ kiếm được một số tiền lớn như vậy. Và nếu bạn thấy chương trình quá dễ kiếm tiền, thì.... xin mời bạn tham gia để trở thành thí sinh của Thách thức danh hài vì nó mở ra cho mọi công dân Việt Nam tham gia.", Trấn Thành nói.
 

Việt Hương và Trấn Thành cho biết: "Chương trình không có gì ngoài điều kiện".

 
Thách thức danh hài là một gameshow được phát sóng hàng tuần vào lúc 21h30 trên kênh HTV7. Các thí sinh không phân biệt độ tuổi, ngành nghề, vùng miền, giới tính... đều có thể trở thành người chơi của chương trình. Trong 1 phút ở mỗi vòng thi, các thí sinh chỉ cần chọc cho Trấn Thành hoặc Việt Hương cười sẽ nhận được giải thưởng từ 2 triệu đến 100 triệu đồng. Chương trình này đang được xem là một trong những gameshow dễ thắng giải nhất hiện nay.
 

Theo Linh Võ (Dân Việt)Tin mới hơn