Giải trí

Trấn Thành rơi nước mắt chọn Lê Thị Dần

 

Trấn Thành “bất chấp dư luận” để chọn Lê Thị Dần vào vòng trong ở "Đấu trường tiếu lâm".

Sau khi cân đong đo đếm kỹ càng, Trấn Thành chọn Tuấn Kiệt, Duy Khương và Lê Lộc vào thẳng vòng tiếp theo. 

Trấn Thành rơi nước mắt chọn Lê Thị Dần - 1
Trấn Thành kiên quyết giữ Lê Thị Dần

Đến giây phút quan trọng phải quyết định giữa Quốc Bảo và Lê Thị Dần - một người rời cuộc chơi, Trấn Thành xúc động đến mức bật khóc. Cuối cùng, anh loại Quốc Bảo, giữ "chị Dần".

Lê Thị Dần một lần nữa được Trấn Thành cứu nguy trong phút chót dù tiểu phẩm của chị ở cả vòng Đạo cụ lẫn vòng Song đấu đều chưa thực sự xuất sắc. Đây là 1 quyết định mang tính tranh cãi của Trấn Thành khi anh bất chấp dư luận để bảo vệ “ngôi sao vi diệu” thêm một lần nữa. Tuy nhiên, theo Trấn Thành thì việc Lê Thị Dần có xứng đáng đi tiếp hay không còn phụ thuộc vào cảm quan của từng người.

Video Trấn Thành rơi nước mắt khi chọn Lê Thị Dần đi tiếp

Trấn Thành chia sẻ rằng anh đã phải "cắn răng" loại Quốc Bảo vì lo nghĩ cho đường đua phía trước. Quốc Bảo đã có một phần thi rất tốt với hai đạo cụ gánh hàng rong và máy chụp hình. Thí sinh này khá mạo hiểm đưa một tiểu phẩm mang màu sắc kinh dị, rùng rợn và nặng nề tâm lý lên sân khấu Đấu Trường Tiếu Lâm. 

Trấn Thành rơi nước mắt chọn Lê Thị Dần - 2
Quốc Bảo vào vai một người cha mắc bệnh tâm thần

Nội dung nói về một người cha mắc bệnh tâm thần được đứa con thơ dại cứu rỗi nhờ sự yêu thương đầy ý nghĩa. Quốc Bảo vào vai một người đa nhân cách rất đạt nhưng lại kém may mắn để nhận cơ hội đi tiếp từ Trấn Thành. 

Kết thúc tập 13, Đức Thịnh quyết định loại Hồng Đào vì cho rằng thí sinh này yếu nhất. Trước khi Hồng Đào nói lời chia tay, “bản sao Đại Nghĩa” Thanh Phong bất ngờ xin Đức Thịnh cho anh rời cuộc chơi. Thanh Phong cho rằng anh không có khả năng theo tiếp các vòng tiếp theo của Đấu trường tiếu lâm nên muốn nhường vé cho Hồng Đào.

Trấn Thành rơi nước mắt chọn Lê Thị Dần - 3
Hồng Đào đi tiếp nhờ tấm vé do Thanh Phong nhường.

Thu Trang quyết định loại “soái ca làng hài” Huỳnh Quý nhường tấm vé đi tiếp cho Lê Trang. Trường Giang loại thí sinh nữ duy nhất còn lại của đội mình là Thảo Ly.

Trấn Thành rơi nước mắt chọn Lê Thị Dần - 4
Huỳnh Quý bị loại.
 
Trấn Thành rơi nước mắt chọn Lê Thị Dần - 5
Bắt đầu vòng Chuyển thể, đội Trường Giang chỉ còn thí sinh nam

Theo Linh Võ (Dân Việt)Tin mới hơn