Giải trí

Trấn Thành muốn lập fanpage cho "bản sao" của Nguyễn Thị Huyền

Nam diễn viên đánh giá cao sự hài hước và thông minh của Kiều Vỹ - một trong những thí sinh có dự án "Người đẹp nhân ái" được cho là thuyết phục nhất khu vực phía Nam. 
tran-thanh-muon-lap-fanpage-cho-ban-sao-cua-nguyen-thi-huyen

Trấn Thành lên sân khấu bày tỏ tình cảm với Kiều Vỹ.

Khi mới theo dõi video giới thiệu, MC Trấn Thành - thành viên Hội động bình luận - bày tỏ hoài nghi vì đây chỉ là một hoạt động cộng đồng khá đơn giản, ít chất liệu để gây ấn tượng với người xem. Nhưng sau khi xem hết hành trình của Kiều Vỹ - cô gái được mệnh danh là “bản sao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền", Trấn Thành đã thay đổi cách nghĩ. “Dự án của em thoạt nhìn đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn với môi trường”, nam MC nhấn mạnh.

Đồng hành cùng 18 thí sinh phía Nam trong vòng ghi hình, Trấn Thành cho rằng Kiều Vỹ là thí sinh hiếm hoi đưa được sự hài hước thông qua video hành trình. Anh không ngại bày tỏ sự yêu mến, dành tặng “triệu like” và còn đòi lập fanpage cho Kiều Vỹ. Trong khi đó, diễn viên Chi Bảo và nghệ sĩ Xuân Bắc không biết nhận xét thế nào sau khi xem xong vì cho rằng dự án của cô gái đã quá hoàn hảo. Nhà báo Trác Thuý Miêu đại diện người dân Sài Thành cảm ơn Kiều Vỹ vì những đóng góp nhỏ bé mà thiết thực của cô dành cho thành phố.

Hình ảnh giản dị của Kiều Vỹ trong chuyến hành trình nhân ái tại TP HCM.

Hình ảnh giản dị của Kiều Vỹ trong chuyến hành trình nhân ái tại TP HCM.

Tập 2 của chương trình sẽ lên sóng vào 20h ngày 3/7 với sự tham gia của 5 thí sinh: Nguyễn Thị Thành, Lục Thị Thu Thảo, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Phạm Châu Tường Vi, Hoàng Thị Quỳnh Loan. Thí sinh giành chiến thắng phần thi Người đẹp nhân ái sẽ được tiến thẳng vào Top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại TP HCM vào cuối tháng 8. 

Theo Vân An (VnExpress.net)Tin mới hơn