Giải trí

Trấn Thành khen Đức Phúc thật thà giữa thời nhiễu nhương

Trấn Thành thốt lên: "Sao giữa thời buổi nhiễu nhương thế này mà em thật thà quá em ơi" khi Đức Phúc không biết nói dối và nhận phần lỗi về mình.

Nguyễn Ngọc Sơn trong hình tượng Ưng Hoàng Phúc đã chọn ca khúc Bước qua thế giới khiến giám khảo phần nhiều thất vọng vì anh biểu diễn xuống phong độ và cách chọn bài không phù hợp. Hari Won nhận xét Ngọc Sơn ở tuần này biểu diễn không tốt, đặc biệt ở đoạn điệp khúc không cần nức nở nhiều. 

Tran Thanh khen Duc Phuc that tha giua thoi nhieu nhuong hinh anh 5

Trấn Thành khen Ngọc Sơn quá đẹp trai, hóa thân rất giống bản gốc lại sống thật thà và có tài nên anh chấm 9 điểm để có cơ được đi tiếp. Tuy nhiên, giám khảo trường quay không đánh giá cao tiết mục của chàng trai này nên anh đành phải ra về.

Tran Thanh khen Duc Phuc that tha giua thoi nhieu nhuong hinh anh 6

Với ca khúc Vùng lá me bay, Tố My đã chinh phục giám khảo trong hình tượng nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh. Chí Tài nhận xét ở phần trình diễn này, không có sự hỗ trợ của cảnh trí, vũ công nhưng khi thí sinh bước ra từ động tác đến lời hát đều khiến anh thích thú. 

Tran Thanh khen Duc Phuc that tha giua thoi nhieu nhuong hinh anh 7

Trấn Thành khẳng định mọi thứ đã thấm trong Tố My: “Bạn vừa thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn”.  Một lần nữa, nhờ số điểm cao nhất từ giám khảo, cô tiếp tục giành giải nhất tuần.

Tran Thanh khen Duc Phuc that tha giua thoi nhieu nhuong hinh anh 8

Ở vòng 2, Quang Đại đem đến ca khúc Nhớ người yêu với hình tượng ca sĩ Mạnh Quỳnh và tiếp tục lọt vào nhóm nguy hiểm. Trấn Thành đánh giá nam ca sĩ đã thay đổi nhưng theo hướng không tốt, từ ánh mắt “khá niềm nở” khác với phong cách Mạnh Quỳnh, đồng thời âm sắc không được giống. 

Tran Thanh khen Duc Phuc that tha giua thoi nhieu nhuong hinh anh 9

Chí Tài cũng chưa thỏa mãn với phần trình diễn này. Dù nhận được điểm số thấp nhưng với sự ủng hộ của 100 khán giả trường quay, anh vẫn bước vào vòng trong.

Tran Thanh khen Duc Phuc that tha giua thoi nhieu nhuong hinh anh 10

Rút kinh nghiệm từ vòng 1, Thái Trinh tiếp tục hình tượng Khởi My với ca khúc Người yêu cũ, nhận được sự khen ngợi rất nhiều từ giám khảo. Hari Won cho rằng nữ ca sĩ 9X đã thoát xác, thoải mái hơn khi biểu diễn. 

Tran Thanh khen Duc Phuc that tha giua thoi nhieu nhuong hinh anh 11

Chí Tài cũng khen ngợi những luyến láy trong giọng hát rất dễ thương, rất giống bản gốc. Trấn Thành dành cho Trái Trinh lời khen khi xử lý nốt thấp tốt và có quãng giọng rộng. Anh chỉ hơi tiếc cho cô ở những đoạn đầu hơi có tính “biểu diễn”.

Tran Thanh khen Duc Phuc that tha giua thoi nhieu nhuong hinh anh 12

Mở màn đêm thi với ca khúc Lòng mẹ của nhạc sĩ Y Vân trong hình tượng “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, cô gái trẻ Ánh Linh thể hiện được sự tinh tế của thần tượng. Chí Tài cho rằng nữ thí sinh đã bắt chước y chang cách hát của Giao Linh theo công thức: “3 chữ đầu nhẹ, 4 chữ sau mạnh lên và 2-3 chữ cuối cực kỳ nhẹ”. 

Tran Thanh khen Duc Phuc that tha giua thoi nhieu nhuong hinh anh 13

Hari Won đặc biệt khen thần thái, phong cách biểu diễn của Ánh Linh, tuy nhiên cô “bắt bẻ” một lỗi nhỏ ở thí sinh khi vô tình bị lộ giọng thật còn hơi non. Tập 5 sẽ được phát sóng tối 4/6 trên HTV7.

Theo Kim Chi (Zing.vn)Tin mới hơn