Giải trí

Trấn Thành chê học trò Hoài Linh diễn hài vớ vẩn

Tiểu phẩm của đội Anh Em, trong đó có học trò của Hoài Linh, bị các giám khảo 'Làng hài mở hội' chê nhạt, rời rạc và không mang lại tiếng cười cho người xem.

Tập 6 của chương trình tìm kiếm nhóm hài được phát sóng tối 8/6. Các đội tranh tài mang đến các tiểu phẩm đa dạng đề tài cho người xem. Tuy vậy, phong độ diễn xuất của các nhóm có sự chênh lệch.
Đội Anh Em nhận nhiều lời chê vì kịch bản diễn hài còn rời rạc ở đêm thi thứ sáu.

Đội Anh Em nhận nhiều lời chê vì kịch bản diễn hài còn rời rạc ở đêm thi thứ sáu.

Tuy vậy, những gì họ thể hiện ở tập 6 lại khiến giám khảo thất vọng. Tiểu phẩm Cuộc họp của ma của họ có kịch bản khá lỏng lẻo, tung hứng rời rạc và nội dung mang thông điệp chưa rõ ràng. Dù khán giả bật cười nhiều lần với các màn pha trò của nhóm, NSND Ngọc Giàu nhận xét: "Các bạn là các con ma vô tích sự, nãy giờ các bạn diễn chẳng làm chúng tôi cười gì cả". Giám khảo Việt Hương tỏ rõ sự thất vọng: "Sau năm vòng thi, hình như các bạn muốn tôi đưa vào vòng nguy hiểm. Tiểu phẩm của các bạn quá rời rạc". Giám khảo Trấn Thành nhận xét: "Từ đầu chương trình, không chỉ tôi mà khán giả cũng mê các bạn lắm. Với sự kỳ vọng đó, nếu không hay hơn thì cũng đừng làm tệ đi... Các bạn tạo ra kịch bản với nội dung như trên thì quá vớ vẩn".

Đội Đom Đóm đoạt điểm số cao nhất tuần thi (39,6 điểm). Nhóm này gồm các thí sinh Minh Trọng, Lê Nam, Tùng Bảo, Hoàng Tuấn, Xuân Nghị. Họ mang đến cho khán giả tiểu phẩm Tình già. Vở kịch được xây dựng hình ảnh đối lập giữa hai cặp vợ chồng xưa và nay cùng câu chuyện cảm động về gia đình. Sự cô độc và chung thủy của ông lão mắc bệnh lú lẫn khiến người xem không chỉ cười vui mà còn rơi nước mắt.

Nhóm Đom Đóm gây xúc động với tiểu phẩm hài về tình cảm gia đình.

Nhóm Đom Đóm gây xúc động với tiểu phẩm hài về tình cảm gia đình.

Chăm chú theo dõi phần thi, NSND Ngọc Giàu hài hước chia sẻ bà và chồng hay gây lộn với nhau nên đồng cảm sâu sắc với nội dung vở diễn. "Vợ chồng là phải thế, kịch bản của các bạn làm trái tim tôi xuyến xao. Đây là bài học để mọi người thấy: sống thì phải yêu thương nhau", bà nói.

Các nhóm hài Divo, đội Xém Cười, Ngũ Sắc lần lượt mang đến các tiết mục được họ lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của người nghệ sĩ, từ những va chạm của cuộc sống thường nhật. Trong đó, đội Ngũ Sắc luôn gây ấn tượng khi mang nghệ thuật cải lương đưa vào tiểu phẩm.

Tập tiếp theo của chương trình phát sóng tối 15/6.

Theo Thất Sơn (VnExpress.net)Tin mới hơn