Giải trí

Trấn Thành bị tòa án triệu tập vì liên quan đến vụ kiện

Sáng ngày 24/5, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ tới toà án quận 1 để hỏi về việc tại sao chưa xét xử vụ kiện HTV và công ty Đông Tây Promotion mà ông đã gửi đơn từ tháng 12/2017.  Câu chuyện lại một lần nữa khiến báo chí và dư luận quan tâm.

Chia sẻ cùng phóng viên, nghệ sĩ Duy Phương nói: "Trả lời thắc mắc của tôi, thư ký tòa cho biết đang hoàn tất đầy đủ hồ sơ trước khi đưa vụ án ra xét xử. Thời gian qua đã mời đại diện công ty Đông Tây, Trấn Thành và Lê Giang lên làm việc nhưng chỉ có Lê Giang từ chối không tới. Tôi mong sự việc sớm được xét xử công bằng để nhân phẩm, con người không bị chà đạp".

Nghệ sĩ Lê Phương cũng cho biết không chỉ Lê Giang mà Trần Thành cũng xuất hiện tại phiên tòa sau khi được triệu tập.

Vụ việc bắt đầu vào ngày 11/12/2017 khi tập 10 của chương trình "Sau ánh hào quang". Trong chương trình này, Lê Giang đã chia sẻ về chuyện bị "chồng cũ" - Duy Phương bạo hành nhiều lần. Sau đó, Duy Phương đã gửi đơn khởi kiện vì cho rằng nó liên quan đến chuyện cá nhân, đời sống riêng tư và danh dự của mình. 

Trấn Thành bị tòa án triệu tập vì liên quan đến vụ kiện

Ban tổ chức chương trình "Sao ánh hào quang" từ chối xin lỗi và yêu cầu bồi thường của Duy Phương. Hơn thế, chương trình chỉ đưa câu chuyện có thật, đồng thời toàn bộ ekip không có bất kì sự can thiệp nào trong toàn bộ quá trình chia sẻ của vợ cũ Duy Phương.

Trấn Thành bị tòa án triệu tập vì liên quan đến vụ kiện
Gia đình nghệ sĩ Duy Phương - Lê Giang cùng hai con trai Duy Phước - Lê Lộc trên sân khấu chương trình Sao nối ngôi.

Mới đây, Duy Phước - con trai của Duy Phương và Lê Giang cũng lên tiếng chia sẻ về những áp lực mà gia đình phải chịu từ sau chương trình Sau ánh hào quang.

Không ít khán giả đã lên facebook cá nhân của nghệ sĩ Lê Giang chửi bới, xúc phạm với những lời lẽ nặng nề. Thời gian đó, Lê Giang khóc rất nhiều, không muốn gặp ai, thậm chí còn đòi xuống tóc.

Nghệ sĩ Duy Phương nghĩ nhiều cũng sinh bệnh. Hai anh em Duy Phước và Lê Lộc còn đau đầu hơn. Hết an ủi ba, lại động viên mẹ.

Duy Phước nói: "Tôi sợ hình ảnh đó lắm! Ba tôi giờ lớn tuổi rồi, nằm xuống lúc nào ai biết, còn hơn thua gì được nữa đâu. Chỉ xin mọi người hiểu và thông cảm. Trong chuyện này, cả gia đình tôi, ai cũng là người phải chịu nhiều đau khổ và áp lực nhất".

Tom (MASK)


 
Tin mới hơn